อนิเมะ Avatarดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ Avatar ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

ดูอนิเมะ “Avatar” ฉันรู้สึกเหมือนกับตอนที่เห็น “Star Wars” ในปี 1977

อนิเมะ นั่นเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ฉันเดินเข้าไปด้วยความคาดหวังที่ไม่แน่นอน ภาพยนตร์ของ เจมส์ คาเมรอนเป็นหัวข้อที่กระหึ่มอย่างไม่หยุดยั้ง เช่นเดียวกับ ” ไททานิค ” ของเขา อีกครั้งหนึ่ง เขาได้ปิดปากผู้สงสัยด้วยการนำเสนอภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดา ยังมีชายอย่างน้อยหนึ่งคนในฮอลลีวูดที่รู้วิธีใช้เงิน 250 ล้านดอลลาร์ หรือ 300 ล้านดอลลาร์อย่างชาญฉลาด

“อวตาร” ไม่ได้เป็นเพียงความบันเทิงที่น่าตื่นเต้น แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม มันเป็นความก้าวหน้าทางเทคนิค มันมีข้อความสีเขียวและต่อต้านสงครามอย่างตรงไปตรงมา มันถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อเปิดตัวลัทธิ มันมีรายละเอียดภาพที่จะให้รางวัลแก่การดูซ้ำ มันคิดค้นภาษาใหม่ Na’vi ตามที่ “ลอร์ดออฟเดอะริงส์” ทำ ถึงแม้ว่าฉันจะสงสัยว่ามนุษย์สามารถพูดภาษานี้ได้ แม้กระทั่งมนุษย์วัยรุ่น มันสร้างดาราหนังใหม่ เป็นงานอีเวนต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณรู้สึกว่าต้องดูเพื่อให้ทันกับการสนทนา

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2154 เกี่ยวข้องกับภารกิจของกองทัพสหรัฐฯ ในการส่งดวงจันทร์ขนาดเท่าโลกที่โคจรรอบดาวฤกษ์มวลสูง โลกใหม่นี้ แพนดอร่า เป็นแหล่งแร่ธาตุที่โลกต้องการอย่างยิ่ง แพนดอร่าไม่ได้เป็นตัวแทนของโลกที่ห่างไกล แต่เราส่งอดีตทหารรับจ้างมาโจมตีและพิชิตพวกมัน นักรบ Gung-ho ใช้ปืนกลและเรือโฮเวอร์หุ้มเกราะนำร่องในการทิ้งระเบิด คุณมีอิสระที่จะหาอุปมานี้เกี่ยวกับการเมืองร่วมสมัย คาเมรอนเห็นได้ชัดว่าทำ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แพนดอร่ามีป่าดาวเคราะห์อาศัยอยู่อย่างสงบโดยพวกนาวี เผ่าพันธุ์ยักษ์ผอมเพรียวผิวสีฟ้า ตาสีทอง

อนิเมะ ซึ่งแต่ละตัวสูงประมาณ 12 ฟุต มนุษย์ไม่สามารถระบายอากาศได้ และภูมิทัศน์ก็ทำให้เราเป็นคนแคระ ในการเสี่ยงภัยจากยานลงจอด เราใช้อวตาร ซึ่งก็คือรูปเหมือนของนาวีที่เติบโตตามธรรมชาติและควบคุมจิตใจโดยมนุษย์ที่ยังคงเชื่อมต่ออยู่ในสถานะมึนงงบนเรือ ขณะทำหน้าที่เป็นอวตาร พวกเขาเห็น กลัว ลิ้มรส และรู้สึกเหมือนนาวี และมีความชำนิชำนาญทางกายเหมือนกันทั้งหมด

คุณสมบัติสุดท้ายนี้ปลดปล่อยให้ฮีโร่ เจค ซัลลี ( แซม เวิร์ธทิงตัน ) ซึ่งเป็นผู้ป่วยอัมพาตครึ่งซีก เขาได้รับคัดเลือกเนื่องจากเขาเป็นคู่หูทางพันธุกรรมสำหรับฝาแฝดที่ตายเหมือนกันซึ่งสร้างอวาตาร์ราคาแพง ในสถานะอวาตาร์ เขาสามารถเดินได้อีกครั้ง และเมื่อต้องจ่ายสำหรับหน้าที่นี้ เขาจะได้รับการผ่าตัดที่มีราคาแพงมากเพื่อฟื้นฟูการเคลื่อนไหวของขา ตามทฤษฎีแล้ว เขาไม่ตกอยู่ในอันตราย เพราะถ้าอวาตาร์ของเขาถูกทำลาย ร่างมนุษย์ของเขาก็จะไม่ถูกแตะต้อง ในทางทฤษฎี ดู หนัง การ์ตูน

ในภาพยนตร์เรื่อง Pandora เจคเริ่มต้นในฐานะทหารที่ดีและจากนั้นก็ไปเป็นชาวพื้นเมืองหลังจากที่ชีวิตของเขาได้รับการช่วยชีวิตโดยเนย์ติรีผู้กล้าหาญและอ่อนโยน ( โซอี้ ซัลดาน่า ) เขาพบว่ามันเป็นเรื่องจริงอย่างแท้จริง ดังที่ พ.อ. ไมล์ส ควอริช ( สตีเฟน แลงก์ ) ก้าวร้าวกล่าวสรุปกับพวกเขา ว่าเกือบทุกสายพันธุ์ของชีวิตที่นี่ต้องการให้เขารับประทานอาหารกลางวัน (อวตารไม่ได้ทำจากเนื้อนาวี แต่พยายามอธิบายให้แรดน้ำหนัก 30 ตันชาร์จด้วยจมูกเหมือนฉลามหัวค้อน) เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ พวกนาวีสามารถอยู่รอดได้บนโลกใบนี้โดยรู้จักมันเป็นอย่างดี ใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ

ดูการ์ตูน และฉลาดเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่พวกเขาร่วมด้วย ในลักษณะนี้และอีกนับไม่ถ้วนพวกเขาคล้ายกับชนพื้นเมืองอเมริกัน เช่นเดียวกับพวกมัน พวกมันเชื่องสายพันธุ์อื่นเพื่อพาพวกมันไปรอบๆ ไม่ใช่ม้า แต่เป็นสิ่งมีชีวิตที่สง่างามราวกับมังกรบินได้ ฉากที่เกี่ยวข้องกับเจคจับและฝึกสัตว์ร้ายเหล่านี้เป็นหนึ่งในซีเควนซ์ที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่นเดียวกับ “Star Wars” และ “LOTR” “Avatar” ใช้เอฟเฟกต์พิเศษรุ่นใหม่ คาเมรอนกล่าวว่าจะเป็นเช่นนั้นและหลายคนสงสัยเขา มันทำ แพนดอร่าเป็น CGI ส่วนใหญ่ Na’vi เป็นตัวเป็นตนผ่านเทคนิคการจับการเคลื่อนไหวอย่างน่าเชื่อถือ พวกเขาดูเหมือนบุคคลที่เฉพาะเจาะจงและโน้มน้าวใจ แต่หลีกเลี่ยงผลกระทบจากหุบเขาลึกลับที่น่าขนลุก และคาเมรอนและศิลปินของเขาประสบความสำเร็จในการท้าทายอันยากลำบากในการทำให้เนย์ทีรีเป็นนางยักษ์ผิวสีฟ้าที่มีดวงตาสีทองและหางที่ยาวและอ่อนนุ่ม แต่กระนั้น ฉันจะถูกสาปแช่ง เซ็กซี่ การ์ตูน ตลก

ที่ 163 นาที หนังไม่รู้สึกยาวเกินไป มันมีมากมาย เรื่องของมนุษย์. เรื่องราวของพวกนบี สำหรับพวกนบียังได้รับการพัฒนาเป็นรายบุคคล ความซับซ้อนของดาวเคราะห์ซึ่งปิดบังความลับระดับโลก สงครามขั้นสูงสุด โดยเจคเข้าร่วมต่อต้านอดีตสหายของเขา รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สง่างาม เช่น สิ่งมีชีวิตลอยน้ำที่ดูเหมือนลูกผสมระหว่างเมล็ดดอกแดนดิไลออนที่กำลังเป่าและแมงกะพรุนที่ลอยอยู่ และแสดงถึงความดี หรือเกาะลอยฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ ฉันเคยบ่นว่าหนังเรื่องล่าสุดหลายเรื่องละทิ้งการเล่าเรื่องในองก์ที่สามของพวกเขาและหันไปเล่นฉากต่อฉาก คาเมรอนทำอย่างนั้นที่นี่ แต่ลงทุนอย่างดีในการสร้างตัวละครของเขา ดังนั้นมันจึงสำคัญว่าพวกเขาจะทำอะไรในการต่อสู้และทำอย่างไร มีปัญหาที่เดิมพันมากกว่าเพียงฝ่ายใดชนะ การ์ตูน hd

คาเมรอนสัญญาว่าเขาจะเปิดตัว 3-D รุ่นต่อไปใน “Avatar” ฉันเป็นคนขี้สงสัยเกี่ยวกับกระบวนการนี้ เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวโดยไม่จำเป็นจากความสมจริงที่สมบูรณ์แบบของภาพยนตร์ในแบบ 2 มิติ การทำซ้ำของคาเมรอนนั้นดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น และที่สำคัญกว่านั้น คือ หนึ่งในการใช้อย่างระมัดระวังที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยใช้ 3-D เพียงเพราะมีอยู่แล้วและไม่ละเมิดกำแพงที่สี่อย่างฟุ่มเฟือย ดูเหมือนว่าเขาจะตระหนักดีถึงจุดอ่อนของภาพสามมิติในการทำให้ภาพมืดลง และถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์ที่มีฉากภายในเป็นส่วนใหญ่และอยู่ในป่าฝน ก็ยังมีแสงสว่างเพียงพอ ฉันเห็นภาพยนตร์เรื่อง 3 มิติบนหน้าจอที่ดีที่ AMC River East และรู้สึกประทับใจ ฉันอาจจะเจ๋งใน True IMAX ขอให้โชคดีในการรับตั๋วก่อนเดือนกุมภาพันธ์ การ์ตูนวาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *