อนิเมะ Hotel del Luna 2019 ดู อนิเมะ

อนิเมะ Hotel del Luna 2019 ดู อนิเมะ

มันวอลรู้ว่ามีแขกใหม่กำลังพยายามนัดชานซองกับหลานสาวของเขา

ดูหนังออนไลน์ แต่ทุกคนต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากโดยไม่มีเขา ชานซองค้นพบว่าทำไมมันวอลถึงออกจากโรงแรมไม่ได้ ชานซองรู้สึกเป็นทุกข์อย่างมากจึงเดินทางไปที่โรงแรมเพื่อจัดการเรื่องต่างๆ กับมันวอลให้เสร็จ พวกเขาเป็นคนเดียวที่เห็นว่าสถานที่นี้น่าทึ่งมาก มาโกยื่นบางสิ่งที่คาดไม่ถึงให้ชานซองซึ่งมันวอลและโรงแรมทอดทิ้ง ซีรีส์นี้ออกอากาศทาง tvN ซึ่งเป็นช่องเคเบิล/โทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก ซึ่งปกติแล้วมีผู้ชมค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับทีวีที่ออกอากาศฟรี/สถานีแพร่ภาพสาธารณะ เป็นละครที่มีผู้ชมมากที่สุดของ tvN ในปี 2019 และปัจจุบันเป็นละครเกาหลีที่มีเรตติ้งสูงสุดอันดับที่ 16 ในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวี การ์ตูน ตลก

ละครเรื่องนี้ซื้อโลกแฟนตาซีเหนือธรรมชาติของผีให้มีชีวิตอย่างแท้จริง สร้างประสบการณ์การรับชมที่สดใสและมีเสน่ห์ ยากที่จะอธิบายเป็นคำพูด แต่เมื่อคุณได้เห็นด้วยตาของคุณเองแล้ว ฉันแน่ใจว่าคุณจะยอมรับว่ามันงดงามมาก ทีมผู้ผลิตยังทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเลือกชุดของ Man Weol ไอยูดูน่าทึ่งมากในฉากทั้งหมดของเธอ และฉันลืมจำนวนชุดที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ที่เธอสวมตลอดทั้งเรื่อง ละครเค KBS เรื่อง “Run Into You” ที่กำลังจะมาถึงจะไม่เป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาวันพุธและพฤหัสบดีของช่องอีกต่อไป นักแสดงดาวรุ่งชเวฮยอนอุคกำลังหารือเพื่อแสดงในละครเกาหลีเรื่อง “D.P. Season 2” และโบนัสก็คือ เธอดูงดงามอย่างยิ่งเมื่ออวดตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่มีเสื้อผ้าระดับไฮเอนด์ของเธอ นอกจากนี้ ละครเรื่องนี้ทำให้ฉันได้รู้จักกับยอจินกู ผู้ที่พยายามอย่างน่าชื่นชมและพยายามต่อสู้กับไอยู การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูเหมือนเขาจะเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุมาก และฉากที่เขาทำลายอารมณ์ก็ทำให้รู้สึกดิบและจริงใจ

อนิเมะ แม้ว่าเพลงประกอบควรจะเสริมละคร แต่เพลงประกอบของ Hotel Del Luna นั้นห่างไกลจากเรื่องธรรมดาและสมควรได้รับการชื่นชม เพลงประกอบละครไม่เพียงแค่รวมศิลปินชื่อดังอย่างเช่น แทยอน พันช์ และเฮเซ่เท่านั้น เพลงนี้ยังมีความเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมกับละครอีกด้วย เพลงประกอบละครช่วยกำหนดอารมณ์ของหลายๆ ฉากได้อย่างง่ายดาย และทำให้ฉากสะเทือนอารมณ์มีพลังมากยิ่งขึ้น มีเพลงประกอบยอดเยี่ยมมากมายใน OST แต่ที่โดดเด่นสำหรับฉันคือเพลงประกอบละครพิเศษที่ยังไม่เผยแพร่โดย IU ซึ่งใช้ในตอนจบของตอนหนึ่ง แทร็กนี้เล่นเพียงครั้งเดียวตลอดทั้งเรื่อง แต่มันผสานเข้ากับฉากอารมณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบและยกระดับไปอีกขั้น นักแสดงสำหรับละครเรื่องนี้เป็นจุดเด่นสำหรับฉัน ดู การ์ตูน

อีคยองยองจะเป็นสมาชิกใหม่ในซีซันใหม่ของ “Dr. Romantic” เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2021 Showplay บริษัทโรงละครประกาศว่า Hotel del Luna จะดัดแปลงเป็นละครเวทีซึ่งมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2022 ในวันที่ 24 มิถุนายน 2020 Studio Dragon ประกาศว่าบริษัทจะร่วมผลิต Hotel del Luna รีเมคในอเมริกา กับสกายแดนซ์. เป็นละครที่มีผู้ชมมากที่สุดของ tvN ในปี 2019 และเป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่มีเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวี ตอนแรกลึกลับและน่าติดตามมากจนต้องติดตามดูต่อไป สำหรับผม สี่ตอนแรกของละคร k คุณต้องดูก่อนที่จะตัดสิน ฉันชอบแนวคิดของ “การเล่นเป็นผู้สนับสนุนปีศาจ” แต่เมื่อต้องตรวจสอบละคร ฉันไม่เล่น (ปกติคือเติมน้ำตาลในระบบของฉันแล้วเราจะเห็นเป็นอย่างอื่น) ดังนั้น บทวิจารณ์นี้จะประกอบด้วยฉันอย่างจริงจังในการปกป้องความคิดเห็นของ “ปีศาจ” ที่ว่า Hotel Del Luna เป็นการแสดงที่โอเค…แต่ก็ไม่ได้มากไปกว่านั้น ดูการ์ตูน

อนิเมะ Hotel del Luna 2019 ดู อนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เขาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการที่อายุน้อยที่สุดของบริษัทโรงแรมข้ามชาติ

การ์ตูนวาย เขาทำได้ดีจนกระทั่งมีเหตุไม่คาดฝันทำให้เขากลายเป็นผู้จัดการของ Hotel Del Luna โช ซอ ฮุย เตรียมเดินหน้าชีวิตใหม่ ผีนักฆ่าคุกคามเพื่อนของชานซอง ต้นไม้เก่าแก่มีสัญญาณของชีวิต สร้างความตื่นตระหนกให้กับมันวอลและเจ้าหน้าที่ของเธอ ชานซองให้ผียืมร่างไปหาคนที่เธอรัก นนทบุรี พาเลซ โฮเทล ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมของนนทบุรี นำทุกสิ่งที่เมืองมีให้อยู่ใกล้แค่เอื้อม ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ เมื่อชานซองสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังโรงแรม วิญญาณนักศึกษาก็บังเอิญเจอ Jang Man-wol เลือก Chan-sung เป็นผู้ช่วยผู้จัดการคนใหม่ เขาเป็นคนพิถีพิถัน ชอบความสมบูรณ์แบบ มีเหตุผล และหัวเย็น แต่เขาก็มีหัวใจที่อ่อนแอ เว็บ การ์ตูน

โดยรวมแล้ว ความโรแมนติกและเอฟเฟ็กต์จะเล่นออกมา ตอนนี้ถ้าฉันทำได้แค่เอาโฆษณาพวกนั้นออกไปและดูละครอย่างสบายใจ เมื่อเขาได้รับเชิญให้จัดการโรงแรมสำหรับวิญญาณที่ตายแล้ว เจ้าของโรงแรมชั้นยอดได้รู้จักเจ้าของเก่าแก่ของสถานประกอบการและโลกที่แปลกประหลาดของเธอ ตอนนี้ทุกคนไปแล้ว และมันโวลก็ออกจากชานซอง มันวอลกลัวว่าชานซองคือวิญญาณแห่งความรักของเธอ หลังจากดูการแสดงที่ยอดเยี่ยมของไอยูใน ‘My Mister’ เธอเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ฉันเจอละครเรื่องนี้ตั้งแต่แรก ละครเรื่องนี้เน้นไปที่ตัวละคร Man Weol ของเธอเป็นส่วนใหญ่ และเธอก็ตอกย้ำการแสดงของเธอได้เป็นอย่างดี เธอเล่นเป็นตัวละครของเธอเหมือนเป็นธรรมชาติที่สอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *