อนิเมะ ดูอนิเมะ Metal Lords 2022 ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Metal Lords 2022 ดูการ์ตูน

ลอร์ดโลหะมีพื้นฐานมาจากเรื่องจริงหรือไม่?

อนิเมะ แต่ถึงกระนั้น มันก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานและสนุกสนาน และนั่นเป็นส่วนสำคัญอย่างแน่นอนเนื่องจากนักแสดงและการแสดงของพวกเขา แต่โครงเรื่องก็เพียงพอแล้วอย่างแน่นอน ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายจากภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง “Metal Lords” ในปี 2022 จากนักเขียน D.B. Weiss และผู้กำกับ Peter Sollett ขณะที่ฉันนั่งดูหนัง อย่างแรกเลย ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลย ฉันเลยไม่แน่ใจว่าฉันมาทำอะไรที่นี่ และอย่างที่สอง เรื่องย่อของหนังก็ดูธรรมดาไปหน่อยสำหรับหนังประเภทนี้ การ์ตูน ตลก

วางจำหน่ายในเดือนเมษายนปี 2021 โดยเปิดตัวเป็นอัลบั้มที่มียอดสตรีมสูงสุดใน 117 ประเทศ อัลบั้มและเพลงของอัลบั้มได้ยกระดับปรากฏการณ์ป๊อประดับโลกไปแล้วขึ้นไปอีกขั้น เมทัลเฮดที่เกลียดชังสิ่งนี้ไม่ใช่เมทัลเฮดตัวจริง เมื่อเควินพบกับเอมิลี่ เขาก็ตระหนักว่าเขาสามารถติดต่อและติดต่อกับบุคคลอื่นได้ แต่ในฐานะนักดนตรีเอง ไม่ยากเลยที่จะไม่รักหนังแบบนี้! นี่คือสิ่งที่เด็กยุคใหม่ควรเห็น เพื่อให้ได้ความคิดเห็นที่แท้จริงว่าดนตรีเป็นอย่างไร ฮันเตอร์และเควินไปที่บ้านของเอมิลี่ ที่ฮันเตอร์ขอโทษเอมิลี่และเชิญเธอไปเป็นนักเล่นเชลโล แต่เอมิลี่ปฏิเสธพวกเขาโดยบอกว่าเธอยังไม่พร้อม Peter Sollett ผู้ชนะรางวัล Cinefondation Award จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เตรียมกำกับการแสดง Sollett กำกับตอนต่างๆ สำหรับ Hulu’s The Path และ HBO’s Vinyl รวมถึง Freehold ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย Ellen Page จาก The Umbrella Academy ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในอนาคตอันใกล้นี้ เขาจะกำกับการดัดแปลงเกมคอมพิวเตอร์ยอดนิยมอย่าง Minecraft

อนิเมะ ในรูปแบบคนแสดง Brett Gelman และ Sufe Bradshaw เป็นเจ้าหน้าที่โรงเรียนอนุบาลใน Metal Lords ดังนั้นคุณจะรู้ว่ามันน่าขบขัน การแข่งขันกับเวลาเพื่อแข่งขันใน Battle of the Bands ถึงจุดสุดยอดในช่วงเวลาแห่งการไถ่ถอนครั้งใหญ่ที่ยกระดับขึ้นอย่างแท้จริง เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ทั้งโรงเรียนกลายเป็นแฟนเพลงที่คลั่งไคล้ในเพลงเดียว แต่ก็ยังเป็นตอนจบที่ยอดเยี่ยม และอย่ามองข้ามความจริงที่ว่าเพลงต้นฉบับที่พวกเขาเล่นนั้นดีจริงๆ มันคือเพลงทุบตีโลหะขนาดใหญ่ที่มีท่อนริฟฟ์ที่น่ารังเกียจและเสียงร้องที่ชวนให้อะดรีนาลีนสูบฉีดและทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการกระแทกศีรษะสูง ในฐานะที่เป็นเมทัลเฮด ฉันชอบหนังประเภทนี้ พวกเขารู้สึกผิดมาก ฉันรู้ว่าเรื่องราวอาจเป็นเรื่องทั่วไปและเต็มไปด้วยความคิดโบราณ แต่ฉันชอบเพลงอ้างอิงและจี้ และบางครั้งฉันรู้สึกเกี่ยวข้องกับตัวละคร “Metal Lords” แบบธรรมดาแต่จริงใจ เข้าใจอารมณ์ของวัยรุ่นและวิธีต่างๆ มากมายที่วัยรุ่นจะจัดการกับอารมณ์เหล่านี้ ดู การ์ตูน

และมีช่วงเวลาหนึ่งในหนังที่ฉันคิดว่า “ดีสำหรับเขา!” ขอบคุณ Rob Halford แห่ง Judas Priest โดยรวมแล้ว หากคุณมีเวลาสองสามชั่วโมงในการฆ่า สนุกกับ 50 ปีที่ผ่านมาของโลหะ และต้องการเห็นการสปินเชิงบวกในแนวเพลง ลองดูสิ แม้ว่าจะไม่ใช่การผลิตชั้นยอดและระดับเสียงของพล็อตและการถักทอร่วมกันของการผลิตทั้งหมดjalabaise รู้สึกไม่บรรลุนิติภาวะในชั่วขณะหนึ่ง ฉันได้รับความบันเทิงอย่างแท้จริงจาก “Metal Lords” เพราะเป็นภาพยนตร์ที่ก้าวข้ามการเป็นเพียงภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับเยาวชนที่สร้างวงดนตรีเมทัลและต่อต้านกระแสหลัก นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบที่ดีของมิตรภาพ ความรัก การเป็นคนนอกและไม่สุภาพในฝูงชน ดังนั้นจึงเป็นภาพยนตร์ที่กลมกล่อม Jack White Concert 2022 in Bangkok เป็นส่วนหนึ่งของ ‘The Supply Chain Issues Tour’ ของผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ 12 สมัย ในเอเชีย ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Metal Lords 2022 ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ฉันไม่แน่ใจว่าแผนข้างเคียงกับความผิดปกติทางจิตเป็นอย่างไร

ในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจใช้ได้ผล ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันสร้างสัตว์ประหลาดจากสิ่งที่ควรจะเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม Martell รับบทเป็น Schlieb เด็กเนิร์ดที่จริงใจสุดๆ ไร้ซึ่งความหลงใหล จนกระทั่งเขาได้พบกับโลหะและกลอง และไฮน์สเวิร์ธในบทเอมิลี่ผู้ถูกครอบงำด้วยสาวสวยในชุดโค้ตที่ปราดเปรียวที่สามารถเขย่าเชลโลได้ และหอกโอลิมเปียนขว้างคลาริเน็ต Kevin วัยรุ่นขี้อายต้องเดินทางในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในขณะที่เพื่อนรักของเขาคือ Hunter ลากเขาไป ซึ่งความฝันที่จะเป็นเทพเจ้าแห่งโลหะนั้นขู่ว่าจะทำลายวงดนตรีชายสองคนที่เขาสร้างขึ้นมา พวกเขาร่วมกันสำรวจมิตรภาพ ความรัก และที่สำคัญที่สุดคือการรักษาทุกอย่างให้เป็น “โลหะ” ภาพยนตร์ Come-of-age ที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวของมิตรภาพ วัยรุ่น ความรัก ความเจ็บป่วย ที่กล่าวว่าฉันคิดว่ามันสนุกและดำเนินการได้ดี เว็บ การ์ตูน

จากนั้นฉันก็ได้รับการปฏิบัติต่อสิ่งที่กลายเป็นเรื่องราวที่โลดโผนมากขึ้นด้วยตัวละครที่ขยายออกไปนอกผิวเผิน ปรากฎว่า “Metal Lords” ค่อนข้างสนุกทีเดียว แน่นอนว่ามันค่อนข้างจะเป็นเรื่องทั่วไปในแง่ของนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์สำหรับภาพยนตร์เช่นนี้ ประการที่สอง วัยรุ่นเหล่านี้ไม่ประพฤติตัวเหมือนวัยรุ่น พวกเขาเป็นเหมือนที่นักเขียนบทอายุ 50 ปีคิดว่าวัยรุ่นมีพฤติกรรมอย่างไร มีความโกรธ การล้อเล่น และความโกรธที่ไม่มีทิศทางอยู่มากมาย แต่มันให้ความรู้สึกหยิ่งทะนงและไม่เป็นธรรมชาติ พวกนี้เป็นวัยรุ่นที่เขียนโดยผู้ใหญ่ที่ไม่รู้จักพวกวัยรุ่นเลย แต่เคยดู Superbad แล้วก็คงจะเป็นอย่างนั้น นี่เป็นวิธีที่พวกเขาพูดคุยและก้าวหน้าไปสู่ความสัมพันธ์ทางเพศในทุกวันนี้หรือไม่? การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *