อนิเมะ ดูอนิเมะ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

อนิเมะ ดูอนิเมะ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Great Protector เกือบถูก Soul Eaters และ Dweller ฆ่าตาย

อนิเมะ แต่โชคดีที่ Xialing และ Chen ช่วยชีวิตไว้ ด้วยความช่วยเหลือจากน้องสาวของเขาและผู้พิทักษ์ผู้ยิ่งใหญ่ Shang-Chi ใช้วงแหวนเพื่อฉีก Dweller เป็นชิ้น ๆ เพื่อยุติการต่อสู้ เว็บไซต์รวบรวมบทวิจารณ์ Rotten Tomatoes รายงานคะแนนการอนุมัติ 91% ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.5/10 จาก 334 รีวิว ผู้ชมที่สำรวจโดย CinemaScore ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉลี่ย “A” ในระดับ A+ ถึง F ในขณะที่ PostTrak รายงานว่า 91% ของผู้ชมให้คะแนนเป็นบวก โดย 78% บอกว่าพวกเขาจะแนะนำอย่างแน่นอน

การ์ตูน hd นี่เป็นงวดที่ 26 ใน Marvel Cinematic Universe และเป็นส่วนหนึ่งของระยะที่ 4 แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการพัฒนาอย่างแข็งขันเป็นเวลาหลายเดือนโดยมีรายงานว่าผู้กำกับลงนาม แต่ Marvel ไม่ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการจนกว่าจะถึง San Diego Comic-Con 2019 แอ็คชั่นเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการทำงานจริงในฉากและคู่ดิจิตอลและหน้าจอสีน้ำเงิน/เขียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การต่อสู้นั่งร้านเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงอย่างราบรื่นหลายอย่างระหว่างนักแสดงจริงและคู่ CGI และการต่อสู้ที่ทำขึ้นที่ด้านหน้าของหน้าต่างตึกระฟ้าที่สะท้อนแสงอย่างสมจริงซึ่งสร้างขึ้นในรูปแบบดิจิทัลทั้งหมด เมื่อมีการประกาศโครงการครั้งแรกในปี 2018 ผู้ว่าหลายคนรู้สึกว่า Marvel สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อเอาใจตลาดจีนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม แผนการที่จะแนะนำ Shang-Chi ให้กับ Marvel Cinematic Universe ย้อนหลังไปถึงปี 2005 เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งมันเป็นหนึ่งในสิบคุณสมบัติดั้งเดิมที่ Marvel Studios

อนิเมะ ตั้งใจจะทำเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงกับ Paramount นานก่อนที่สตูดิโอในอเมริกาจะตระหนักว่า ตลาดจีนถูก. สิ่งมีชีวิตดังกล่าวเอื้อมมือออกไปหา Wenwu ผ่านวงแหวนทั้งสิบ วางตัวเป็น Ying Li และพยายามหาทางหนีจากจิตใจที่โศกเศร้า Shang-Chi, Xialing, Katy และผู้คนใน Ta Lo ต้องยับยั้งการโจมตีของ Wenwu เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในความมืดถูกปล่อยออกมา Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings เริ่มต้นด้วยตำนานในบาร์นี้ ตามที่ Ying Li เล่า มีการบรรยายเป็นภาษาจีนกลางทั้งหมด ซึ่งเป็นทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์ Marvel หนึ่งพันปีก่อน Xu Wenwu ได้ค้นพบกำไลอันทรงพลังสิบชิ้นที่ไม่ทราบที่มา นอกจากการยืดอายุของเขาอย่างไม่มีกำหนดแล้ว วงแหวนยังมีพลังงานที่สามารถใช้ทำโล่หรือโจมตีได้ การ์ตูน ตลก

เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ยี่สิบห้าใน Marvel Cinematic Universe และภาคที่ห้าของเฟสที่สี่ เราขอแนะนำให้ใช้ความระมัดระวังเมื่อต้องรับมือกับสื่อที่เพิ่งเผยแพร่ซึ่งเกี่ยวข้องกับหัวข้อที่หลากหลาย โปรดอย่าตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับการใช้คำที่สับสน การคาดเดาของไซต์อื่น และหัวข้อทั่วไปของผู้คนในอินเทอร์เน็ต ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 มีการประกาศว่าภาคต่อกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา โดย Cretton จะกลับมาเขียนบทและกำกับ เดือนต่อมา หลิวถูกคาดหวังให้แสดงบทบาทของเขาในภาคต่อ โดยบอกว่าเขาต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจว่าตัวละครของเขาจะทำอย่างไรกับ “พลังที่ค้นพบใหม่” ของเขาจากวงแหวนทั้ง 10 วง เช่นเดียวกับวิธีที่เขาเข้ากับ MCU ที่ใหญ่ขึ้น Adam Chitwood เรียกทีเซอร์นี้ว่า “ค่อนข้างน่าอัศจรรย์” โดยเปรียบเทียบเรื่องราวและน้ำเสียงกับ Black Panther และกล่าวว่า Shang-Chi ดูเหมือนจะเป็น “ประสบการณ์ใหม่ของ Marvel Cinematic Universe ที่น่าตื่นเต้น สดใหม่ และแปลกใหม่” โดยอิงจากทีเซอร์ ปฏิกิริยาต่อโปสเตอร์และตัวอย่างในภูมิภาคที่พูดภาษาจีนในเอเชียตะวันออกมีความสำคัญมากกว่า โดยนักวิจารณ์เชื่อว่าทั้งคู่นำเสนอมุมมองที่ “ค่อนข้างเหมารวม” ต่อผู้คนและวัฒนธรรมจีน ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ จนถึงเดือนธันวาคม 2018

ดูอนิเมะ หลังจากที่ Black Panther สร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อวัฒนธรรมและสร้างกรณีสำหรับการนำเสนอที่หลากหลายในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ความสำเร็จของ Crazy Rich Asians ยังช่วยกรณีการเป็นตัวแทนของเอเชียในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องดังอีกด้วย ในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้า Shang-Chi ปรากฏตัวเป็นระยะ ๆ ในการปรากฏตัวของแขกที่เขย่งเท้ารอบตัวตนของพ่อของเขา ในปี 2010 พ่อของ Shang-Chi ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Zheng Zu เพื่อเอาชนะอุปสรรคด้านลิขสิทธิ์นั้น สิทธิ์ในภาพยนตร์ของ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ได้เปลี่ยนกลับเป็น Marvel และในไม่ช้า Marvel ก็เปิดตัวสตูดิโอของพวกเขา โปรดิวเซอร์ของ Marvel Studios ในช่วงปลายยุค 00 ตั้งชื่อว่า Shang-Chi เป็นตัวละครที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักซึ่งสุกงอมสำหรับการดัดแปลงภาพยนตร์ ดู หนัง การ์ตูน

มันสมเหตุสมผลแล้วที่เขาจะรู้สึกได้รับการปกป้องเกี่ยวกับอดีตของเขา แต่หลิวไม่ค่อยพบความตึงเครียดที่จำเป็นในตัวสำรองนั้น Shang-Chi มีปีศาจมากมาย ถูกทำร้าย ล้างสมอง และทรยศโดย Wenwu คนเดียว แต่ปีศาจเหล่านั้นมักจะพูดชัดแจ้งมากกว่าที่แสดงออกอย่างเต็มที่ ดูเหมือนว่า Shang-Chi นี้จะสืบทอดทักษะศิลปะการต่อสู้ของบิดาของเขามามากแล้ว แต่ยังไม่เพียงพอต่อความสามารถพิเศษของเขา มีบางครั้งที่ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” นำเสนอเรื่องตลกที่ผิดปรกติของความขัดแย้งในเอเชียข้ามรุ่น ซึ่งความรู้สึกอ่อนไหวต่อการปะทะกันตามปกติ – ตะวันออกและตะวันตก ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ – แสดงถึงภัยคุกคามต่อโลก เวทีเหนือธรรมชาติ (การพยักหน้ารับ “The Joy Luck Club” ตั้งแต่ต้น ตั้งแต่ฉากในซานฟรานซิสโกไปจนถึงการจี้สั้นๆ ของไช่ ชิน ผู้ยิ่งใหญ่ ย่อมไม่มีเหตุบังเอิญ) ในการตีความนี้ เหวินหวู่ปรากฏกายเป็นเสือตัวร้าย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *