Dragon: The Bruce Lee Story

สิ่งที่บรูซ ลีมีที่ทำให้เขากลายเป็นดารา นอกเหนือจากทักษะศิลปะการต่อสู้และรูปลักษณ์ที่พอเหมาะพอควรแล้ว ยังเป็นความสุขในการใช้ชีวิต เขานำความเป็นธรรมชาติและอารมณ์ขันมาสู่แนวเพลงที่ก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่สร้างมาจากการคุกคามและการทำหน้าบึ้ง และในบั้นปลายชีวิตของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะพร้อมสำหรับการจัดเรียงของดาราระดับนานาชาติที่ตอนนี้ชอบโดยชวาร์เซเน็กเกอร์และฮีโร่แอ็คชั่นบ็อกซ์ออฟฟิศคนอื่นๆ

หนังhd

แต่เขาเสียชีวิตในวัยหนุ่มในสถานการณ์ที่ดูลึกลับในหนังเรื่องนี้เหมือนกับในชีวิตของเขา เป็นลางไม่ดีอย่างสม่ำเสมอในชีวประวัติใด ๆ หากในช่วงท้ายของการวิ่งฮีโร่บ่นว่าปวดหัว

 

“Dragon: The Bruce Lee Story” สรุปว่าอาการโคม่าของลีมีสาเหตุมาจากสาเหตุตามธรรมชาติที่ไม่สามารถอธิบายได้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นไปได้ที่เพ้อฝันมากขึ้น: ในที่สุดเขาก็ถูกไล่ล่าโดยนักรบผู้น่ากลัวที่ตามหลอกหลอนฝันร้ายของเขา

 

ลีเชื่อในความฝัน และถึงกับแต่งตัวแบรนดอนลูกชายตัวน้อยของเขาเป็นเด็กผู้หญิงเพื่อเอาชนะปีศาจ แน่นอนความโง่เขลาทั้งหมดยกเว้นว่าตอนนี้แบรนดอนลีก็ตายไปนานแล้วเช่นกัน จังหวะของการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่นานหลังจากที่แบรนดอนยิงเสียชีวิตในชุดภาพยนตร์ เป็นเรื่องที่น่าขันและน่าขนลุก ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลานานเพื่อเน้นด้านบวกของชีวิตบรูซ ลี แต่ตอนนี้ วิญญาณของลูกชายเขาหลอกหลอนความทรงจำของเขา

เว็บ ดู หนัง full hd

“มังกร” อยู่บนพื้นฐานของบรูซลี: ผู้ชายคนเดียวที่ฉันรู้ว่าอัตชีวประวัติของลินดาลี Cadwell ภรรยาของลีเล่นที่นี่โดยลอเรนฮอลลี่ มันย้อนรอยการย้ายถิ่นฐานของเขาไปยังอเมริกา ช่วงแรก ๆ ของเขาในฐานะครูสอนคาราเต้ ความก้าวหน้าของเขาในซีรีส์ทางทีวีอายุสั้น และการปรากฏตัวในที่สุดของเขาในฐานะดาราภาพยนตร์เมื่อชีวิตของเขาใกล้จะถึงจุดจบ คะแนนเก่าบางส่วนได้รับการตัดสิน: ซีรีส์ฮิต “Kung Fu” เป็นแนวคิดดั้งเดิมของ Lee เราเรียนรู้ แต่David Carradineแสดงในเรื่องนี้เนื่องจากเครือข่ายไม่เต็มใจที่จะคัดเลือกนักแสดงชาวเอเชีย แต่ส่วนใหญ่ “มังกร” เป็นเรื่องราวที่น่าเบื่อหน่าย

 

ลีเล่นในภาพยนตร์โดยเจสัน สก็อตต์ ลี (ไม่มีความสัมพันธ์) นักแสดงหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ซึ่งร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ” Map Of The Human Heart ” ในปัจจุบันด้วย เขานำความอุดมสมบูรณ์แบบเดียวกันมาสู่บทบาทที่ผู้ชมชอบในภาพยนตร์ของบรูซ ลี ลีส์บินไปในอากาศ ท้าทายแรงโน้มถ่วงและตรรกะในการเคลื่อนไหวศิลปะการต่อสู้ของเขา ลีส์ทั้งสองใช้ฟิล์มเพื่อให้พลังแก่พวกเขาเมื่อเวลาผ่านไปและพื้นที่ คุณไม่สามารถทำสิ่งต่างๆ ในชีวิตจริงส่วนใหญ่ที่ตัวละครในภาพยนตร์เหล่านี้ทำ เนื่องจากข้อจำกัดที่โชคร้ายซึ่งกำหนดโดยกฎของนิวตัน แต่สิ่งที่ห่า: เป็นการชมที่สนุก

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปตามประเพณีอันทรงเกียรติของทุกชีวประวัติของวงการบันเทิงโดยการจัดหาตัวละครที่ “ค้นพบ” ฮีโร่ ในกรณีนี้ เป็นโปรดิวเซอร์ที่เล่นโดยRobert Wagnerที่ท้าทายภูมิปัญญาในขณะนั้นเพื่อดูว่า Bruce Lee มีศักยภาพที่จะกลายเป็นดารา

 

สิ่งที่ลีและโปรดิวเซอร์ไม่เคยรู้ก็คือภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้จะเติบโตเป็นประเภทฮอลลีวูดที่สำคัญ ก้าวข้ามตะวันตกและละครเพลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และจัดหางานให้กับSteven Seagal , Jean-Claude Van Dammeและคนอื่นๆ มันยังคงเป็นเรื่องจริง อย่างไม่มีความสุข ที่ฮีโร่ตัวฉกาจฉกรรจ์ส่วนใหญ่เป็นสีขาว ไม่มีดาราเอเชียคนไหนสร้างความประทับใจให้กับตลาดอเมริกาจริงๆ นับตั้งแต่ลีเสียชีวิต และตอนนี้โอกาสที่ลูกชายชาวเอเชีย-อเมริกันของเขาถูกทำลายลง

 

“มังกร” มีซีเควนซ์ศิลปะการต่อสู้หลายฉาก ทุกฉากทำได้ดีมาก (เจสัน สก็อตต์ ลีทำให้นักเรียนมีทักษะของปรมาจารย์ที่น่าเชื่อ) แน่นอนว่าไม่มีฉากใดที่พูดถึงความขัดแย้งหลักของจำนวนการผลิตคาราเต้ส่วนใหญ่: ทำไมในเมื่อฮีโร่มีมากกว่าเสมอ ฝ่ายตรงข้ามของเขาเข้าหาเขาทีละคนและถูกทำให้เป็นครีม ในเมื่อพวกเขาสามารถรุมล้อมเขาและครอบงำได้อย่างง่ายดาย เขา? ฉันเดาว่าบางทีคำตอบก็คือเพราะมันจะไม่มีหนัง ฉันคิดว่าเป็นคำตอบที่ดีทีเดียว

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2018