ดูหนังออนไลน์ เรื่อง About Schmidt

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง About Schmidt

Warren Schmidt เป็นคนที่ไม่มีทรัพยากร

ดูหนังออนไลน์ ชมิดท์มีความสัมพันธ์แบบหนึ่งในชีวิตซึ่งทำให้เขามีที่สำหรับระบายความกลัวและความWarren Schmidt เป็นคนที่ไม่มีทรัพยากร เขาไม่มีความอยากรู้อยากเห็นทางปัญญา อาจไม่เคยอ่านหนังสือเพื่อความเพลิดเพลิน อาศัยอยู่ในบ้านที่ “ตกแต่ง” ด้วยชุดของสะสมที่ภรรยาสะสมไว้ โดยแต่ละชุดจะใส่ในตู้โชว์ที่มากับของนั้น ในวันที่เกษียณอายุ เขาจะเหลือเวลาเหลือเพียงมือเปล่า เขาใช้เวลาทั้งชีวิตในการทำงานที่ใครๆ ก็ทำได้ หรือดูเหมือนไม่มีใครทำได้ เขาไปที่สำนักงานเพื่อดูว่าเขาจะตอบคำถามที่คนใหม่อาจมีได้หรือไม่ แต่คนใหม่ไม่ตอบ ในช่วงชีวิตการทำงาน วอร์เรน ชมิดท์ ไม่ได้รวบรวมข้อมูลแม้แต่ชิ้นเดียวที่จำเป็นสำหรับการแทนที่เขา”มวลของมนุษย์” Thoreau ตั้งข้อสังเกตอย่างมีชื่อเสียง ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง hd “ใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวังอย่างเงียบ ๆ ” ชมิดท์เป็นคนแบบนี้ แจ็ค นิโคลสันไม่ใช่คนแบบนั้น และมีชื่อเสียงในด้านความสนุกสนานที่เขานำมาสู่ชีวิต เป็นการกระทำที่ทำให้เสียโฉมที่ Nicholson สามารถอาศัยอยู่กับ Schmidt และให้ชีวิตและความเศร้าแก่เขาได้ ไม่ใช่เรื่องจริงที่จะบอกว่านิโคลสันหายตัวไปในตัวละครนี้ เพราะเขามักจะอยู่ในมุมมองที่ธรรมดาเสมอ เป็นนักแสดงที่น่าจับตามองที่สุด วิธีการของเขาคือการละทิ้งกิริยาท่าทางทั้งหมดของเขา แม้แต่ความพร้อมที่เขาแสดงตัวอยู่บนหน้าจอ และถอนตัวไปสู่ความสิ้นหวังของชมิดท์ ปกติเราดู Nicholson เพราะพลังและสไตล์ที่ชั่วร้ายของเขา ที่นี่เรารู้สึกทึ่งกับการไม่อยู่ของพวกเขา ดูหนังใหม่

About Schmidt กำกับโดยAlexander Payneเขียนบทโดย Payne และJim Taylorไม่เกี่ยวกับชายผู้เดินทางเพื่อค้นหาตัวเองเพราะไม่มีใครให้พบ เมื่อ Schmidt เข้าไปใน Winnebago Adventurer ที่สูง 35 ฟุต ซึ่งเขาและ Helen ภรรยาของเขาคิดว่าจะใช้ในช่วงเกษียณอายุ มันไม่ใช่การกระทำที่อยากรู้อยากเห็นแต่เป็นความสิ้นหวัง: เขาไม่มีที่อื่นให้หันหลังกลับ

ฉากเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเขากำลังทุกข์ทรมานจากงานเลี้ยงอาหารค่ำเกษียณอายุที่ไร้ความหมายและกลับมาบ้านเพื่อถามตัวเองหลังจากแต่งงานมา 42 ปีว่า “หญิงชราคนนี้ที่อยู่ในบ้านของฉันคือใคร” ภรรยาของเขาอาจถามคำถามเดียวกันกับชายชราของเธอ พวกเขาใช้ชีวิตตามหน้าที่และเชื่อฟัง เขาเป็นนักคณิตศาสตร์ประกันภัยให้กับ Woodman of the World Insurance Co. ใน Omaha, Neb. เธอเป็นแม่บ้านและแม่ และตอนนี้โลกของบริษัทได้ละทิ้งพวกเขาไปแล้ว พวกเขาไม่มีบทบาทอื่นใดที่จะถือว่า .

เฮเลน ( จูน สควิบ บ์ ) พยายามที่จะเป็นคนร่าเริง และทำให้เขาประหลาดใจด้วยอาหารเช้าในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากอาหารค่ำเกษียณอายุ แต่อาหารเช้าเป็นมื้อที่ร่าเริงเมื่อไม่ได้เริ่มต้นวันใหม่ด้วยจุดประสงค์ จากนั้นเฮเลนก็ตาย วอร์เรนรู้สึกทึ่งและสิ้นหวัง ไม่ใช่เพราะการสูญเสียอย่างใหญ่หลวง แต่เขามีเพียงเล็กน้อยที่จะสูญเสีย นี่คือชายคนหนึ่งที่ไม่ได้ “วางแผนเกษียณ” “เกี่ยวกับชมิดท์” ได้ถอยกลับเข้าไปในมุมหนึ่งกับฮีโร่ของเขา ซึ่งถูกจำกัดมาก คงจะทรมานน่าดูเขาเป็นเวลาสองชั่วโมง แม้แต่นิโคลสันก็เล่นด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ชมิดท์ต้องอยู่บนท้องถนน เป็นการพลิกกลับของการเดินทางในวัยเยาว์ของนิโคลสันใน ” Easy Rider ” เขากับภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังค้นหาชีวิตและพบมันในลูกสาวของเขา’

อารมณ์ขันในภาพยนตร์ส่วนใหญ่มาจากลูกสาว ( โฮป เดวิสเบื่อเขา) และครอบครัวที่เธอกำลังจะแต่งงานด้วย คู่สามีภรรยาใหม่ของชมิดท์ ได้แก่ แรนดัลล์ เฮิร์ทเซล ( เดอร์มอท มัลโรนีย์ ) พนักงานขายเตียงน้ำและผู้ก่อการแผนการปิรามิด และแม่ของเขาโรเบอร์ตา ( เคธี่ เบตส์ ) ผู้ซึ่งโอบรับพลังชีวิตด้วยการบีบคั้นกระดูก ชมิดท์ ซึ่งแทบไม่มีเซอร์ไพรส์เลยในรอบ 40 ปี ตอนนี้พบว่าตัวเองกำลังปล้ำกับเตียงน้ำ และเข้าร่วมในอ่างน้ำร้อนโดยโรเบอร์ตาที่เปลือยท่อนบนและน่ากลัว

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

โรเบอร์ตาตั้งใจให้เป็นคนสนุกสนาน

แต่อย่างน้อย เธอเข้าใกล้ชีวิตอย่างหิวกระหายและร่าเริง นี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของเบตส์ ในฐานะผู้หญิงที่มีเสน่ห์และบุคลิกที่เกินมาตรฐาน ซึ่งสามารถเปิดเงินเล็กน้อยเพื่อเผยให้เห็นความไม่อดทนและความโกรธ ความเห็นแก่ตัวของเธอช่วยให้เราสังเกตว่า ชมิดท์ไม่ใช่คนเห็นแก่ตัว ส่วนใหญ่เป็นเพราะไม่มีอะไรที่เขาต้องการและไม่มีสิ่งใดที่เขาขาดซึ่งเขาใส่ใจชมิดท์มีความสัมพันธ์แบบหนึ่งในชีวิตซึ่งทำให้เขามีที่สำหรับระบายความกลัวและความไม่พอใจ หลังจากดูโฆษณาทางทีวีเพื่อการกุศลสำหรับเด็กทั่วโลก เขา “รับ” เด็กแทนซาเนียอายุ 6 ขวบชื่อ Ndugu กระตุ้นให้เขียนถึงเด็กชาย เขาระบายความคิดออกมาเป็นจดหมายสารภาพบาปยาวๆ เป็นไปไม่ได้ที่จะแน่ใจได้ว่าเขาคิดว่า Ndugu สามารถอ่านจดหมายหรือเข้าใจจดหมายเหล่านั้นได้ หรือถ้าเขามีความจำเป็นต้องเจ็บปวดเช่นนี้ในการหาผู้ฟังที่ Ndugu จะทำ แน่นอนว่าไม่มีใครในอเมริกาที่ชมิดท์สามารถพูดคุยด้วยตรงไปตรงมาเช่นนั้น”เกี่ยวกับชมิดท์” โดยพื้นฐานแล้วเป็นภาพเหมือนของชายคนหนึ่งที่ไม่มีคุณสมบัติ งงงันกับอารมณ์และความต้องการของผู้อื่น Jack Nicholson ที่ทำให้ชายผู้นี้น่าจับตามองไม่เพียงแต่ยกย่องฝีมือของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตำนานของเขาด้วย: แจ็คแตกต่างจากชมิดท์มากจนการแสดงของเขาสร้างความเกรงขามบางอย่าง นักแสดงอีกคนหนึ่งอาจทำให้ตัวละครนี้น่าสลดใจหรือเฉยเมยหรือว่างเปล่าเกินไป แต่นิโคลสันกลับพบว่าภายในชมิดท์มีความหิวโหยที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้น ความปรารถนาที่จะเริ่มต้นชีวิตในตอนนี้ซึ่งเวลาเกือบจะหมดลงแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *