ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Asia-Pol (1967)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Asia-Pol (1967)

การร่วมผลิตของShaw Brothers

ดูหนังออนไลน์ และNikkatsu Studio ในช่วงกลางทศวรรษที่ 60 ภาพยนตร์เรื่อง James Bond ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายลับนี้นำแสดงโดยJimmy Wang Yu อายุน้อยและมีประสบการณ์น้อย ในบทสายลับ Yang Ming Hsuan ซึ่งทำงานให้กับ APSS (เอเชีย) หน่วยสืบราชการลับของตำรวจ) จอร์จ ( โจ ชิชิโดะ) เป็นอาชญากรชาวญี่ปุ่น-มาเลเซียที่ลักลอบนำเข้าทองคำในเอเชีย นอกจากนี้ เขาต้องการทำลายเศรษฐกิจญี่ปุ่นเพียงเพราะพ่อชาวญี่ปุ่นของเขาต้องรับผิดชอบต่อการตายของแม่ของเขา เมื่อรู้แผนการชั่วร้ายของจอร์จ APSS ก็ส่งเจ้าหน้าที่หยางตามเขาไปทันที ด้วยเหตุนี้ เกมแมวและเมาส์จึงเริ่มขึ้น ส่งเขาวิ่งเหยาะๆ จากญี่ปุ่นไปยังฮ่องกง และในที่สุดก็พบกับเรือบรรทุกน้ำมันในมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยทองคำในมาเก๊า หยางยังเชื่อด้วยว่าการเสียชีวิตของนักธุรกิจผู้มั่งคั่งซึ่งจริงๆ แล้วอาจเป็นพ่อที่หายสาบสูญไปนานก็คือการแต่งกายของจอร์จทั้ง

Jimmy Wang YuและJo Shishidoเป็นดาราที่พุ่งสูงขึ้นในปี 1967; ดังนั้นการจับคู่พวกเขาในภาพยนตร์เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของพวกเขาจึงเป็นเพียงการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติ น่าเสียดายที่จิมมี่ไม่ค่อยเชื่อในการเล่นเป็นสายลับที่สุภาพในชุดสูทและดูค่อนข้างแข็งทื่ออยู่ถัดจากนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่มีอายุมากกว่าและมีประสบการณ์มาก บางทีนี่อาจเกี่ยวข้องกับปัญหาทางภาษาหรือไม่คุ้นเคยกับการเห็นเขาในสภาพสมัยใหม่ เขาสบายใจกว่าที่จะเล่นเป็นตัวเอกที่โกรธเกรี้ยวด้วยอารมณ์ที่จำกัดในภาพยนตร์ Wuxia ของเขา ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตาม ในซีเควนซ์ที่ถ่ายทำในฮ่องกง สิ่งต่างๆ ดีขึ้นอย่างมากเมื่อเขาโต้ตอบกับนักแสดงท้องถิ่นWang Hsiehที่เล่นเป็นสายลับคู่หู Lai Yu Tian พวกเขายังมีส่วนร่วมในการต่อสู้สั้น ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของภาพยนตร์ Fang Ying นักแสดง ดาวรุ่ง คน ใหม่ ของ Shaw Brothersรับบทเป็น Ming Hua หญิงสาวสวยคนหนึ่งที่ทำงานให้กับ George ซึ่งต่อมากลายเป็นน้องสาวที่หายสาบสูญไปนานของ Yang นักแสดงทั้งสองคนนี้เข้ากันได้ดีกับจิมมี่ น่าเสียดายที่เธอไม่ได้รับส่วนที่เป็นเนื้อมากขึ้นที่นี่ ดูหนังใหม่

แน่นอนว่าการแสดงที่โดดเด่นของที่นี่คือมาจากจอร์จจอมวายร้ายสุดเท่ ที่โจ ชิชิโดะ เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม เขาขโมยรายการทุกครั้งที่เขาปรากฏตัวบนหน้าจอ เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ มั่นใจมาก และเหมาะเจาะกับบทบาทแบบนี้ และรู้สึกยินดีที่ได้ดูเขา ไม่ว่าในกรณีใด เขาเป็นหนึ่งใน ดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Nikkatsu Studio ที่ยังคงฉายแววใน “A Colt is my Passport” ดูหนังออนไลน์ 2021 และ “Branded to Kill” ที่น่าจดจำของ Seijun Suzukiซาจิโกะเป็นเลขาคนสวยของ APSS รับบทโดย รุริโกะ อาซาโอกะ นักแสดงสาวผู้มีชื่อเสียงโด่งดังไม่แพ้กัน แม้ว่าเธอจะถูกมองว่าเป็นความรักที่เจ้าชู้กับเจ้าหน้าที่หยาง แต่ตัวละครของเธอถูกเปิดเผยว่าเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและมีความสามารถ น่าเสียดายที่เคมีของพวกเขาไม่ได้ทำให้หน้าจอเกิดไฟไหม้ ยิ่งกว่านั้น ทั้งเธอและชิชิโดะต่างอยู่ในลีกที่ต่างกันในขณะที่แชร์หน้าจอกับจิมมี่ฉากแอ็คชั่นเป็นเหมือนการต่อสู้มากกว่าศิลปะการต่อสู้ที่ Shaw Studio ขึ้นชื่อ การดวลจุดโทษยังจัดฉากได้ไม่ดีนัก ทุกคนขาดความระทึกใจและความตื่นเต้น

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ตราประทับของ Shaw Brothers

“ Asia-Pol ” ดูและให้ความรู้สึกเหมือนหนังญี่ปุ่นแม้ว่าจะมี ตราประทับของ Shaw Brothersอยู่ สาเหตุหลักมาจากการมีส่วนร่วมของผู้สร้างภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น ในการเริ่มต้น เราจะได้เห็นสถานที่กลางแจ้งและสถานที่สำคัญของญี่ปุ่น ฮ่องกง และมาเก๊าในช่วงกลางทศวรรษที่ 1960 บนหน้าจอไวด์สกรีน ทั้งหมดนี้ บวกกับโบนัสเพิ่มเติมของซาวด์แทร็กแจ๊สที่มีชีวิตชีวา ส่งผลให้ประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริงนอกจากนี้ สาวๆ ยังดูสวยสง่าในชุดเดรสอินเทรนด์และทรงผมที่เรียบร้อยของยุค 60 ดาราชายก็ดูเท่ไม่แพ้กันในชุดรัดรูปและเฉดสีเข้ม นอกจากนี้ยังมีความแปลกใหม่ในการได้เห็นนักแสดงทั้งชาวจีนและญี่ปุ่นทำงานร่วมกันในสถานที่จริง ซึ่งทำให้ “Asia-Pol” คุ้มค่าแก่การดู

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *