‎ดูหนังออนไลน์ ATOMIC BLONDE 2017 หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี

‎ดูหนังออนไลน์ ATOMIC BLONDE 2017 หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ atomic Blonde กำกับโดย David Leitch

ดูหนังออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Theron ไม่ได้ทำอะไรเพื่อให้ตัวละครของเธอมีความลึกหรือบุคลิกภาพใด ๆ และ McAvoy ติดอยู่กับการเล่นตัวแทนอันธพาลที่คิดโบราณที่ออกไปเพื่อตัวเอง ถึงกระนั้น ฉากต่อสู้ก็น่าตื่นเต้นและเพลงประกอบย้อนยุคยุค 80 ก็ทำได้ดีมาก นำพลังงานบางอย่างที่ช่วยกำหนดโทนเสียงที่เหมาะสม มันมีปัญหา แต่ Atomic Blonde ให้ความบันเทิงและนำเสนอการกระทำที่น่าตื่นเต้น สร้างจากนวนิยายกราฟิค Atomic Blonde เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญสายลับสงครามเย็นโปรเฟสเซอร์ เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1989 สายลับ MI6 ถูกส่งไปยังเบอร์ลินเพื่อสืบสวนการตายของเพื่อนสายลับและกู้คืนรายชื่อสายลับ เป็นโครงเรื่องที่เป็นมาตรฐานและมีสูตรที่พลิกผันตามที่คาดไว้ และในขณะที่มีนักแสดงที่แข็งแกร่ง แต่ไม่มีการแสดงใดที่ดีเป็นพิเศษ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่ South by Southwest เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2017 นอกจากนี้ Sam Hargrave และ Bill Skarsgård ยังปรากฏตัวสั้น ๆ ในฐานะตัวแทน MI6 James Gascoigne และในฐานะผู้ติดต่อชาวเยอรมันตะวันออกของ Lorraine และสันนิษฐานว่าเป็นพันธมิตร CIA Merkel ตามลำดับ Daniel Bernhardt ยังเล่นเป็นอันธพาลที่แข็งแกร่งที่ทำงานให้กับ Bremovych ซึ่งต่อสู้กับ Lorraine หลายครั้ง สามวันต่อมาในปารีส ลอร์แรนซึ่งตอนนี้พูดเป็นภาษารัสเซีย ได้พบกับเบรโมวิช ซึ่งเรียกเธอว่า “สหาย Satchel” Bremovych เมื่อเรียนรู้จาก Percival ว่ามี Satchel มากกว่าที่เขาเคยรู้จักมาก่อนจึงสั่งให้คนของเขาฆ่าเธอ จากนั้น พูดด้วยสำเนียงอเมริกัน เธอบอก Bremovych ว่าเธอให้ข้อมูลที่ผิดๆ แก่เขาเพื่อจัดการกับ KGB เธอและเคิร์ซเฟลด์กลับมายังสหรัฐอเมริกาด้วยรายการ The List หนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ Atomic Blonde เป็นภาพยนตร์สายลับแนวแอ็กชันระทึกขวัญของอเมริกาปี 2017 ที่สร้างจากนวนิยายกราฟิคเรื่อง The Coldest City ปี 2012 ซึ่งหมุนรอบสายลับที่ต้องหารายชื่อสายลับสองคนที่ถูกลักลอบนำเข้ามาทางตะวันตกในช่วงก่อนการล่มสลายของ กำแพงเบอร์ลินในปี 1989 Atomic Blonde เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญอเมริกันปี 2017 ที่สร้างจากนวนิยายกราฟิคเรื่อง The Coldest City ปี 2012 ซึ่งหมุนรอบสายลับที่ต้องหารายชื่อตัวแทนสองคนที่ถูกลักลอบนำเข้ามาทางตะวันตกในช่วงก่อนวันสิ้นโลก การล่มสลายของกำแพงเบอร์ลินในปี 1989 ท้ายที่สุด นี่คือเหตุผลว่าทำไมเธอรอนจึงมีบทบาทที่ภายใต้สถานการณ์อื่นๆ ส่วนใหญ่ จะมอบให้กับดาราชายที่อายุน้อยกว่า ความเข้มข้นของเธอในฉากแอ็กชันของภาพยนตร์—การผสมผสานระหว่างความโหดเหี้ยมสไตล์ “The Raid” ที่ออกแบบท่าเต้นอย่างโอ้อวดและกล้องมือถือสไตล์พอล กรีนกราสส์ ทำให้คุณมั่นใจจริงๆ ว่าเธอคือบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับงานนี้ ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ประโยชน์จากเพศของเธอในแบบที่พวกเขาไม่ต้องการผู้ชาย (นักแสดงนำชายจะไม่ได้รับอนุญาตให้มีความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกันในภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นในระดับงบประมาณนี้)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ แต่คุณอดไม่ได้ที่จะรู้สึกทึ่งเมื่อลอแรนของ Theron ล่วงรู้เข้าไปในเขตที่วางทุ่นระเบิดของการข้ามสองและสามที่ใกล้เข้ามา

ดูหนัง hd และออกมาในรูปลักษณ์ที่ทรงตัวเหมือนราชวงศ์ การอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปช่วยยกประเด็นหนักขึ้นที่นี่เช่นกัน ไม่เพียงแต่เชื่อมโยงกับบุคลิกของลอร์แรนแต่กับภูมิทัศน์ทางประวัติศาสตร์ที่เธอเดินทางด้วย “Blue Monday” เล่นในฉากแนะนำการจัดโต๊ะอาหาร ตอกย้ำแนวคิดเรื่อง Lorraine-as-ice-queen และเตือนเราอย่างละเอียดว่าการจารกรรมเป็นงานของ Lorraine และเธอกำลังจะเริ่มงานใหม่ การกระทำหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเพลง “Cat People” ของ David Bowie ซึ่งเป็นเพลงที่ขึ้นต้นด้วยท่อนร้องของ Iggy Pop หนึ่งในผู้ร่วมงานที่มีชื่อเสียงของ Bowie ในช่วงปีที่เบอร์ลินของเขา และบทหลักคือ “It’s be so long .. สายลับ MI6 ถูกส่งไปยังเบอร์ลินในช่วงสงครามเย็นเพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมของเพื่อนสายลับและกู้คืนรายชื่อสายลับที่หายไป Atomic Blonde เป็นภาพยนตร์แอคชั่น/สายลับระทึกขวัญปี 2017 นำแสดงโดย Charlize Theron, James McAvoy, Sofia Boutella, Toby Jones, Bill Skarsgård, Eddie Marsan, John Goodman และ Til Schweiger โดยอิงจากนิยายภาพปี 2012 The Coldest City โดย Antony Johnston

เพอร์ซิวาลซึ่งตามล่าลอร์เรนแล้ว สอดส่องช่างซ่อมนาฬิกาที่เธอไปเยี่ยม Bakhtin บอกช่างซ่อมนาฬิกาว่าเขามีนาฬิกาที่เต็มไปด้วยความลับที่เขาจะขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด เคิร์ซเฟลด์พบกับลอร์แรนในเบอร์ลิน ยื่นหนังสือพิมพ์ที่มีหมายเลขให้เธอ ซึ่งเมื่อโทรไป แจ้งว่ากระเป๋าของเธอถูกบุกรุก Percival ล่อ Bakhtin ไปที่ตรอก ฆ่าเขา และหยิบนาฬิกาข้อมือขึ้นมาซึ่งเขาพบว่า Satchel เป็นใคร Lorraine ซึ่งไม่รู้ว่า Percival มี The List อยู่ พบว่าเจ้าหน้าที่ Stasi มีชื่อรหัสว่า Spyglass ผู้ซึ่งมอบ The List ให้กับ Gascoigne ก็จดจำชื่อเหล่านั้นได้เช่นกัน ลอร์เรนและเพอร์ซิวาลวางแผนคุ้มกันเขาข้ามพรมแดนไปยังเบอร์ลินตะวันตก Percival พบกับ Bremovych ซึ่งสงสัยว่า Percival มี The List แต่ Percival เสนอสิ่งที่ดีที่สุดอันดับสองเท่านั้น นั่นคือรายละเอียดข้อมูลประจำตัวและการดำเนินงานของ Satchel “เพื่อรักษาสมดุล” และยังทำให้เขาไม่เห็นด้วยกับแผนการที่จะปลด Spyglass จากเบอร์ลินตะวันออก ตอนแรกผู้ผลิตภาพยนตร์กังวลว่าพวกเขาจะไม่ได้รับสิทธิ์ในเพลงทั้งหมดที่ Leitch ต้องการใช้ แต่ Leitch เองคาดว่าประมาณ 75% ของการเลือกของเขาทำให้มันกลายเป็น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *