ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Mare (2022)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง I, The Sunshine (2019)

เป็นการยากที่จะประเมินค่า

เป็นเรื่องน่ายินดี

ดูหนังออนไลน์ เสมอที่ได้ชมภาพยนตร์ดีๆ จากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก และJanchivdorj Sengedorjพิสูจน์ให้เห็นว่าการสั่งงานสื่อของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ ในภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่เขาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็นสามตอน โดยเล่าจากลูกชายของครอบครัวที่เล่าเรื่องราวชีวิตของพ่อ แม่ของเขา และในท้ายที่สุด เรื่องราวของเขาเอง ส่วนแรกเกิดขึ้นในที่ราบมองโกเลียในช่วงฤดูร้อน โรงเรียนเลิกเรียนและสมาชิกในชุมชนเล็กๆ ทุกคนต่างรอคอยทุกวันเพื่อไปรับที่แทร็ก เพื่อไปที่แห่งเดียวที่มีทีวีและดูละครที่พวกเขาชื่นชอบ 

ในที่สุดพ่อของ Bodi ก็ซื้อเครื่องรับโทรทัศน์ แต่เนื่องจากอายุของพวกมันถูกวางไว้ที่ระดับความสูงที่ต่ำมาก เสาอากาศจึงไม่สามารถรับสัญญาณได้ Bodi และเพื่อนอีกสองคนเริ่มพยายามหาทางแก้ไข ซึ่งในที่สุด ดูหนังออนไลน์ จะพาพวกเขาใกล้ชิดกับครูสอนฟิสิกส์และโลหะหนักของชุมชนที่อยู่ในมืออันอื้อฉาวของพวกเขาในที่สุดในส่วนนี้ Sengedorj วาดภาพเหมือนในอดีตของประเทศมองโกเลียที่ค่อนข้างงดงาม โดยนำเสนอชีวิตในที่ราบกว้างใหญ่ในรูปแบบที่เน้นถึงความยากลำบากและการขาดแคลนสิ่งของ แต่ยังรวมถึงความรู้สึกของมิตรภาพที่ผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่นมีร่วมกัน 

บทนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านเล่ห์เหลี่ยมของเด็กสามคนและปฏิกิริยาของผู้ใหญ่ต่อการกระทำของพวกเขา ฉากที่แม่ของโบดีพูดถึงการโจรกรรมในพื้นที่ซึ่งจริงๆแล้วมีเพียงผู้คนที่อาศัยอยู่ในสามเฒ่าเท่านั้นที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะ การแสดงค่อนข้างดีโดย ดูหนัง hd U. Itgel เป็น Bodi ขโมยรายการด้วยสติปัญญาที่ไร้เดียงสาของเขา การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Nergui Erdenekhuyag เน้นย้ำถึงความงดงามของทุ่งหญ้าบริภาษในรูปแบบที่ดีที่สุด ผ่านการถ่ายภาพระยะไกลจำนวนมาก ในเวลาเดียวกัน,

ส่วนที่สองบอกเล่าเรื่องราวของแม่ Nandin-Erdene ที่เติบโตขึ้นมาในเมืองและควรจะประกอบอาชีพเป็นนักดัดตน อย่างไรก็ตาม เธอต้องดิ้นรนกับการดูแลแม่ของเธอ อดีตนักบิดตัวผู้ที่นั่งรถเข็น หลังจากประสบอุบัติเหตุระหว่างการแสดงของเธอ และพ่อที่หายตัวไปในขณะที่เขาพยายามหาเลี้ยงครอบครัวโดยทำงานในสหรัฐอเมริกา ในที่สุด นันดินพบความสบายใจในมิตรภาพของเพื่อนนักแสดง ส่วนนี้จะพลิกกลับอย่างน่าทึ่งมากขึ้น แม้ว่าจะมีอารมณ์ขันอยู่อีกครั้ง แม้ว่าจะเป็นส่วนที่เล็กกว่าก็ตาม อย่างไรก็ตาม แง่มุมที่ขโมยการแสดงคือการแสดงของนักดัดตน โดยทั้งการฝึกฝนและการจัดนิทรรศการจริงของพวกเขานั้นน่าประทับใจมากกว่า การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Erdenekhuyag ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยเขาจับภาพองค์ประกอบนี้ในแบบที่ดีที่สุด

ส่วนสุดท้ายเกิดขึ้นในปัจจุบันซึ่งลูกชายของ Bodi และ Nandine เติบโตขึ้นมาในความมั่งคั่งที่พ่อแม่ของเขาได้สะสมไว้ตาม “กฎ” ของรุ่นของเขาโดยพื้นฐานแล้วเขายุ่งอยู่กับโทรศัพท์ตลอดเวลาโดยไม่สนใจคนรอบข้าง เขา. อย่างไรก็ตาม นิสัยขี้อายของเขายังสร้างปัญหาให้กับเขาด้วย เพราะเขาถูกรังแกทุกวันระหว่างทางไปโรงเรียน ชีวิตทั้งชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเมาส์คอมพิวเตอร์ของเขากลายเป็นเด็กผู้หญิงในวัยเดียวกับเขา ผู้ซึ่งสามารถทำให้ความปรารถนาของเขาเป็นจริงได้ แม้กระทั่งเปลี่ยนผู้คนรอบตัวเขาและ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

สภาพแวดล้อมทั้งหมดของเขา

ตามความปรารถนาของเขา ในที่สุด เด็กสาวก็ทำหน้าที่โทรปลุกส่วนนี้ทิ้งความสมจริงของภาคก่อน หนังใหม่ชนโรง และเข้าสู่เส้นทางไซไฟ/เซอร์เรียลลิสติก โดย Sengedorj นำเสนอว่าโลกจะเป็นอย่างไรหากโลกนี้ถูกหล่อหลอมโดยวัยรุ่นหนุ่มสาว อารมณ์ขันเป็นส่วนประกอบหลักที่นี่ แม้ว่าบทเรียนเกี่ยวกับวิธีการที่เยาวชนควรรักษาความสัมพันธ์กับชีวิตจริงของพวกเขาจะยังคงอยู่ที่นี่

โดยทั้งสามส่วนนี้Janchivdorj Sengedorjวาดภาพเหมือนของมองโกเลียอย่างละเอียดถี่ถ้วนตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา โดยเน้นที่ความยากลำบาก แต่ส่วนใหญ่เป็นลักษณะของผู้คน มุมมองของเขาอาจจะดูโรแมนติกไปหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนแรก แต่ส่วนนี้จริงๆ แล้วเพิ่มความบันเทิงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยไม่เบี่ยงเบนไปจากความสมจริงมากนัก ความจริงที่ว่าทั้งสามกลุ่มทำงานได้ดีแม้ว่าจะมีสถานที่ที่แตกต่างกันมากเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงความสามารถในการกำกับของ Sengedorj เช่นเดียวกับการจัดการนักแสดงเด็กหลายคน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *