ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Mr and Mrs Cruz (2018)

ดูหนังออนไลน์ “ Mr and Mrs Cruz ” เป็นอะไรที่ยกเว้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก แนวทางของ Sigrid Andrea P. Bernardoที่ปฏิบัติต่อภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับละครเวที ในขณะที่ยังรวมถึงองค์ประกอบไกด์นำเที่ยวบางส่วนด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคนแปลกหน้าสองคนคือราฟฟี่และเจลา ที่มีส่วนร่วมในการท่องเที่ยวแบบกลุ่มในปาลาวัน แต่ละคนอยู่คนเดียว นามสกุลที่มีชื่อสามัญของพวกเขาแม้ว่าคนอื่น ๆ ในกลุ่มจะเข้าใจผิดว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้วโดยที่ทั้งสองคนก็เข้ากันได้ดี ราฟฟี่กำลังเดินทางเพื่อรำลึกถึงและเจลาอยู่ฝ่ายหนึ่งเพื่อลืม และความสัมพันธ์ที่ “ล้มเหลว” ใน

ดูหนังออนไลน์ อดีตของพวกเขาก็ทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้น ยิ่งกว่านั้นเนื่องจากพวกเขาลงเอยด้วยการแชร์ห้องพักในโรงแรมเดียวกัน การเยี่ยมชมฉากที่สวยงามของพื้นที่หลายครั้งและเตกีลาช็อตจำนวนมากขึ้น ทำให้ทั้งสองเปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกส่วนตัวของพวกเขา และที่ไหนสักแห่งระหว่างบทสนทนากับการเดินทาง การรักษาของพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

รีวิวหนัง เรื่องราวเกี่ยวกับคนแปลกหน้า

ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ในบทนำ ดูหนัง hd เบอร์นาร์โดได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับละครเวที เพราะถึงแม้สถานที่และฉากจะเปลี่ยนไป แต่หนังส่วนใหญ่ก็ประกอบด้วยบทสนทนาระหว่างตัวเอกทั้งสอง ด้วยเหตุนี้ คุณภาพของการสนทนาเหล่านี้จึงเป็นตัวกำหนดคุณภาพของภาพยนตร์ และในแง่นั้น “Mr and Mrs Cruz” เติบโตขึ้น การอภิปรายของทั้งคู่ดูร่าเริง น่าสนใจมาก เนื่องจากพวกเขานำเสนอความคิดเห็นมากมายตั้งแต่โซเชียลมีเดียและวรรณกรรม ไปจนถึงการแต่งงานและความสัมพันธ์โดยทั่วไป และเน้นให้เห็นถึงเคมีที่ยอดเยี่ยมของทั้งสอง ในแบบนั้นJC Santosและ

Ryza Cenonรับบทเป็น Mr and Mrs Cruz หนังมาสเตอร์ ตามลำดับนั้นยอดเยี่ยมในส่วนของพวกเขาโดยเน้นความต้องการของพวกเขาในการเชื่อมต่อผ่านเกมน่ารักแมวและเมาส์ที่มีการปฏิเสธอย่างเท่าเทียมกันด้วยความเอร็ดอร่อยและการแสดงที่เหมาะสมยิ่งเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะน่าเบื่อหน่ายหากบทสนทนาจบลงด้วยการเล่าเรื่องทั้งหมด เบอร์นาร์โดจึงดูแลปล่อยให้มันทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยวเพื่อชมความงามของพื้นที่ โดยนำเสนอสถานที่ต่างๆ ที่มีเสน่ห์อย่างยิ่ง การถ่ายทำภาพยนตร์ของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ทั้งคู่ดูร่าเริง

Boy Yniguez ใช้ฉากเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในการโปรโมตพื้นที่ การจัดวางกรอบของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการพูดคุยก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยเน้นที่จิตวิทยาของทั้งสองคน และความใกล้ชิดกันมากเพียงใดในรูปแบบที่ประณีตบรรจง การแก้ไขของ Marya Ignacio เชื่อมโยง “ส่วน” ทั้งสองนี้เข้ากับแฟชั่นที่ให้ความบันเทิง ในขณะเดียวกันก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจังหวะที่เหมาะสมมากซึ่งยังคงดำเนินไปอย่างรวดเร็ว

เรื่องราวของราฟฟี่ (เจซี ซานโตส) และเจลา (รีซา ซีนอน) ทั้งนามสกุล ครูซ และทั้งคู่ที่อาศัยอยู่ที่ปาลาวันเพื่อกำจัดความรู้สึกแย่ๆ ของอาการอกหักเมื่อเร็วๆ นี้ แทบจะไม่แปลกใหม่เลย ชวนให้นึกถึงเรื่องThat Thing Called Tadhana (2014) ของ Antoinette Jadaone (2014) ในแง่ที่ว่ามันยืมเอาความน่าสะพรึงกลัวของคนแปลกหน้าสองคนที่ตกหลุมรักผ่านการพูดคุยกันอย่างมีคารมคมคายเกี่ยวกับเกือบทุกอย่างภายใต้ดวงอาทิตย์และความบังเอิญอื่นๆ โดยใช้ประโยชน์จากความเรียบง่ายเรียบๆ ของโครงเรื่องที่เป็นขุย เพื่อสะท้อนความดึงดูดที่ปฏิเสธไม่ได้และติดเชื้อของ

หนังใหม่ชนโรง ความรักโดยธรรมชาติ

ของผู้อื่นที่มีต่อกันเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ ระหว่างช่วงพักร้อนซึ่งมีไว้เพื่อใช้บำบัดความโศกเศร้าของตัวละครได้อย่างแม่นยำ เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะแพร่ขยายออกไปโดยความคิดและแก่นเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ที่ทั้งหล่อเลี้ยงและเสียเปรียบเท่านั้น ผู้กำกับที่ไม่ค่อยรอบคอบจะสร้างภาพยนตร์ที่หายใจไม่ออกเพราะความกังวลที่ดื้อรั้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เบอร์นาร์โดมีวิธีที่จะเปลี่ยนเรื่องราวความรักที่เรียบง่ายที่สุดให้กลายเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานอย่างมากแต่บางครั้งก็เจ็บปวดเช่นกันเมื่องานเขียนเรียกร้องให้มีบทสนทนาที่ต้องใกล้เคียงกับชีวิตจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เบอร์นาร์โดจึงเริ่มบทสนทนาที่ลื่นไหลตามสัญชาตญาณท่ามกลางความเฉลียวฉลาดและอารมณ์ขันอันชาญฉลาด สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือข้อความที่ Bernardo ปล่อยผ่านโดยการทอบทกวีจากอาการมึนเมาและเปลี่ยนสถานการณ์ที่ตรงไปตรงมาและน่าอายให้กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเวทมนตร์ทั้งซีนอนและซานโตสต่างก็ทำหน้าที่ของตนอย่างเต็มความสามารถ ช่วยให้ทั้งคู่ดูเต็มใจมากกว่าที่จะขจัดความลุ่มหลงและความสง่างามที่เป็นแบบฉบับของบทบาทที่โรแมนติก โดยเปลี่ยนตัวละครของพวกเขาให้เป็นสิ่งที่มีความเป็นมนุษย์มากขึ้นหรือน้อยลง 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *