ดูหนังออนไลน์ เรื่อง No One Gets Out Alive

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง No One Gets Out Alive

แอม บาร์ ผู้อพยพที่ไม่มีเอกสาร

ดูหนังออนไลน์ อยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่ทรุดโทรมของเธอเพียงลำพังพยายามโทรหาครอบครัวที่บ้าน อย่างน้อย เธอคิดว่าเธออยู่คนเดียว เธอไม่ได้ เธอเป็นเหยื่อรายแรกบนจอต่อคิวยาวในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกของSantiago Menghiniเรื่อง “No One Gets Out Alive”  ยึดพื้นที่ในหอพักของคลีฟแลนด์ที่ทรุดโทรม โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่นมาก่อน ในไม่ช้าเธอก็เริ่มได้ยินเสียงกรีดร้องและเสียงที่แยกจากกัน คนแปลกหน้าที่น่ากลัวปรากฏขึ้นทั่วบ้านหลังเก่า แต่เช่นเดียวกับเหยื่อรายแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้และสมาชิกคนอื่นๆ ในบ้าน แอมบาร์ไม่มีเอกสาร เธอไม่สามารถโทรหาตำรวจได้เพราะกลัวการเนรเทศหรือค้นหาแหล่งข้อมูลอื่นๆ ที่อาจปิดให้บริการแก่ผู้ที่ไม่ใช่พลเมือง การหลบหนีจากบ้านผีสิงถือเป็นการเอาตัวรอดที่อันตราย จากนวนิยายของอดัม เนวิลล์ เรื่อง “No One Gets Out Alive” ของ

ดูหนังออนไลน์ Menghini สำรวจความสยองขวัญในชีวิตจริงของการที่ผู้อพยพที่ไม่มีเอกสารถูกเอารัดเอาเปรียบโดยใช้การสร้างภาพยนตร์สยองขวัญแบบธรรมดา แอมบาร์ถูกหลอกหลอนด้วยการตายของแม่ที่ป่วยของเธอในฉากโรงพยาบาลที่เราเห็นซ้ำหลายครั้งตลอดทั้งเรื่อง จากนั้นก็ฝันร้ายที่ตื่นขึ้นในการนำทางโรงพักและผู้อพยพคนอื่นๆ ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากความไร้เดียงสาของเธอ นั่นคือก่อนที่เราจะไปหาเจ้าของหอพักที่น่าสงสัยซึ่งเหยื่อสตรีผู้อพยพเช่นแอมบาร์ เร้ด ( มาร์ค เมนชาก้า ) กับ เบ็คเกอร์ น้องชายที่น่าเกรงขามยิ่งกว่าเดิม ( เดวิด ฟิจิโอลิ) สร้างมาเพื่อวายร้ายผู้อดทน เผชิญหน้ากับหินเกินกว่าจะทรยศต่อความตั้งใจที่แท้จริงของพวกเขา แม้ว่า Ambar จะรู้สึกแย่กับพวกเขาทั้งคู่ก็ตาม พี่น้องและบ้านเล่าเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าสยดสยอง เรื่องราวที่มีรากฐานมาจากภาพยนตร์อย่าง “The Living Idol” หรือ

“The Mummy” ที่นักสำรวจค้นพบวัตถุต้องคำสาปที่ต้องจัดการ โอกาสเดียวของ Ambar ที่จะได้เจอคนที่เป็นมิตรในคลีฟแลนด์เป็นของลูกพี่ลูกน้องที่อยู่ห่างไกล Beto ( David Barrera ) อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องของเขาแสดงให้เห็นว่าอาจมีข้อจำกัดบางประการสำหรับความใจดีของครอบครัวในอเมริกาที่สร้างชีวิตให้ตนเองซึ่งอยู่ห่างไกลจากครอบครัวของพวกเขาในต่างประเทศ “No One Gets Out Alive” สร้างความระทึกใจผ่านความน่ากลัวทั้งของจริงและเหนือธรรมชาติ แม้ว่าฉันจะไม่ค่อยพอใจกับการประหารชีวิต แต่ บทของ Jon Crokerและ Fernanda Coppel ก็มีส่วนสนับสนุนอย่างมาก ทีมผู้สร้างชี้ให้เห็นถึงผู้อพยพที่ไม่มีเอกสารจากประเทศต่างๆ ไม่ใช่แค่คนที่พูดภาษาสเปน และวางเรื่องราวในที่ที่ห่างไกลจากเมืองชายฝั่งขนาดยักษ์ที่มักเป็นเจ้าภาพเรื่องราวเหล่านี้ เป็นการยอมรับอย่างลึกซึ้งถึงประสบการณ์ที่แพร่หลายในชุมชนผู้อพยพที่ไม่มีจำเป็นต้องทำให้เป็นจุดพล็อตหรือเบี่ยงเบนความสนใจจากน้ำเสียงที่เป็นลางร้ายของภาพยนตร์   ดูหนังออนไลน์ 2021

สิ่งกีดขวางที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เกิดขึ้นเมื่อสัตว์ประหลาดที่อยู่เบื้องหลังความรุนแรงปรากฏขึ้น ความคืบคลานขั้นสุดท้ายของ “No One Gets Out Alive” ดูงี่เง่าพอที่จะพาฉันออกจากภาพยนตร์และทำให้ฉันหัวเราะ ข้ามส่วนที่เหลือของย่อหน้านี้หากคุณต้องการดูด้วยตาคุณเอง แต่ ณ จุดสุดยอดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูการ์ตูนออนไลน์

สิ่งมีชีวิตที่โผล่ออกมาจากกล่อง

ที่ดูเป็นลางร้ายพร้อมแขนขาหน้าบึ้ง ใบหน้าที่ดูซ่อนอยู่ใต้ผ้าห่อศพ ร่างหนาคล้ายสัตว์สะเทินน้ำสะเทินบกและแขนขนาดเกือบเท่า T-rex ด้วยมือที่เหมือนมนุษย์ซึ่งตั้งใจจะจับหัวของเหยื่อก่อนที่จะตัดหัวมันด้วยปากที่เต็มไปด้วยฟันใกล้กับด้านล่างของร่างกาย ชัดเจนยิ่งขึ้น ดูเหมือนช่องคลอด dentata การผสมผสานอันน่าฉงนของชิ้นส่วนมนุษย์และผิวหนังที่เหมือนสัตว์ทำให้ความสงสัยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น แม้ว่าทุกอย่างจะไม่ค่อยเวิร์คก็ตาม “No One Gets Out Alive” มีหลักฐานที่ดีและการแสดงที่แข็งแกร่งจาก Rodlo และเพื่อนร่วมทีมของเธอในการขายผู้ชมในเรื่องราวที่น่ากลัว มันสนุกพอที่จะส่งเสียงถึงฤดูกาลที่น่ากลัวของภาพยนตร์สยองขวัญและการดูซ้ำของปีนี้ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ชนกันในตอนกลางคืนควรค่าแก่การดูหรืออธิบาย และฉันหวังว่านั่นจะเป็นเรื่องลึกลับเรื่อง “ไม่มีใครรอด” ได้เก็บไว้คนเดียว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *