ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Please Feel At Ease Mr. Ling

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Please Feel At Ease Mr. Ling

พระเอกเป็นลูกชายคนที่สองของตระกูล

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเริ่มพัฒนาไปได้ด้วยดี ฝ่ายชาย พระเอกเป็นลูกชายคนที่สองของตระกูลหลิง เขายังถูกติดตาม แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามพ่อของเขารักเขาอย่างแน่นอนและทำให้เขาอยู่ในอัตราของ บริษัท เขามีพี่ชายและน้องชาย เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เพราะเขาคิดว่าพี่ชายของเขาก่อวินาศกรรม ด้วยเทคนิคที่ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ หญิงสาวที่นำโดยบังเอิญได้วิ่งเข้าไปหาเขาพร้อมกับรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ของเธอ เธอคิดว่าเขาสูญเสียความทรงจำไป

แต่ในความเป็นจริง เขากลับกลายเป็นการซ่อนตัวจากพี่ชายของเขา นักแสดงนำชายทำตัวงี่เง่า แต่กลับกลายเป็นว่าต้องทำหลายๆ ปัจจัยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาของเขา ทั้งคู่ตกหลุมรักอย่างรวดเร็ว ฉันอาจจะพูดได้ว่าวัยเด็กของนักแสดงนำค่อนข้างเจ็บปวด lol… นักแสดงนำหญิงเคยประสบกับการฆ่าตัวตายของแม่ของเธอ แต่นั่นกลับทำให้บอบช้ำเกินไป และพวกเขาลืมสิ่งที่ปรากฏ เธอกลัวความมืด เธอเป็นพี่? 

ลูกสาวของตระกูล Gu (ซึ่งพ่อของเธอไม่เคยชื่นชมเธอเพราะเขาคิดว่านักแสดงนำหญิงไม่ใช่เรื่องส่วนตัวของเขา) พ่อของ Gu แต่งงานใหม่และมีลูกสาวกับคู่สมรส คู่สมรสมีลูกชายคนหนึ่งจากการแต่งงานครั้งก่อนของเธอ ดังนั้นภายในครอบครัวของ Gu จึงมีลูกชายคนโต นางเอก และน้องสาว (ความชั่วร้ายที่น้อยกว่า) ลูกสาวชั่วร้ายที่อายุน้อยกว่ายังคงอิจฉานางเอกอย่างต่อเนื่อง แม่เลี้ยงก็เป็นผู้หญิงเลวเหมือนกัน (ถูกค้นพบในขณะที่) สำหรับนักแสดงนำชาย เขามีรายงานที่น่ารำคาญมากมายเนื่องจากพี่ชายของเขา… พี่ชายของเขาดูเหมือนคนที่น่ากลัว แต่จริงๆ แล้ว เขาไม่ได้เลวร้ายที่สุดแล้ว! มีคนนึงที่แย่ที่สุด และฉันเดาถูกแล้วว่าคนนั้นเป็นใคร เธอเป็นพี่? ลูกสาวของตระกูล ดูหนังออนไลน์

นี่คือการบรรยายว่า ‘กระต่าย’ (กู้ อัน ซิน) นำ ‘หมาป่าเลวตัวมหึมา’ (หลิง เยว่) เข้ามาในบ้านได้อย่างไร ในขณะที่เธอน่าจะมีโอกาสได้เจอผู้บริหารสุดฮอตหลังจากเกิดอุบัติเหตุ อาการบาดเจ็บและความบังเอิญของเขาเป็นผลมาจากการต่อสู้ที่น่าเกลียดเพื่อสืบทอดตำแหน่งในกลุ่มบริษัทที่มีอำนาจ แต่ไม่มีสิ่งใดที่เป็นการล่วงล้ำในตอนแรก เขาดูโง่ครั้งแรก แต่ค่อยๆ พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นอัจฉริยะ เมื่อมนุษย์สองคนเป็นหนึ่งเดียวกันจากทุก ๆ คนอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่รวมกันพวกเขาจะมีการออกเดทแบบไหนฉันกลายเป็นการตั้งค่าในตอนที่ 1 ซีอีโอผู้มั่งคั่งเจอเหตุการณ์บัง ดูหนังhd

เขาแกล้งทำเป็นความจำเสื่อม (เพราะการเมืองของนายจ้าง คุณจะถูกจับขณะดู) และซ่อนตัวอยู่ในบ้านของผู้หญิงคนนั้น เชื่อฉันเถอะว่าช่วงเวลาของพวกเขาในสถานที่และบ้านของเธอ & การพัฒนาที่พวกเขาชอบในทุก ๆ อย่างเราจะชื่นชอบมัน อย่างไรก็ตาม เรื่องราวเริ่มหายไปหลังจากตอนที่ 14 อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการดูละครทั้งหมด ฉันจะแนะนำให้คุณดูจนถึงตอนที่ 11 เชื่อฉันเถอะว่าคุณจะสนุกไปกับมันละครไม่น่าสนใจ ฉันไม่ชอบนักแสดงนำหลัก – หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

การแสดงที่แย่มาก

ท่าแข็งและไร้ความรู้สึก ท่าทางที่ไม่เป็นมิตร เขากลายเป็นคนเข้าใจผิดสำหรับบทบาทนี้ ฉากจูบกลายเป็น blah – นั่นคือครั้งแรกที่ฉันกำลังดูรายการที่มีจำนวนจูบพอสมควร อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถมองเห็นเคมีใด ๆ ในหมู่นักแสดงนำ -kissing เพื่อการจูบเพราะสคริปต์ต้องการมันโดยรวมแล้วน่ากลัว FL ทำท่าทางเล็กน้อยเล็กน้อยแต่น่าอึดอัดใจ สำหรับท่าทีที่กว้าง เธอก็โอเค; อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นข้อมูล แต่ก็มีองค์ประกอบที่น่าอึดอัดใจอยู่บ้าง ML เป็นสีเขียวในการแสดง มันชัดเจนมาก อย่างไรก็ตาม นั่นทำให้การมองดูเขาในฉากรักเป็นเรื่องง่าย หูของเขาเป็นสีม่วงที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ฉันไม่รู้ว่านั่นอาจเป็นสีประจำหูของเขาหรือบางอย่างที่แต่งหน้าด้วย ปัจจัยที่ดีในละครเรื่องนี้มีความสอดคล้องกับนักแสดงนำ อย่างไรก็ตาม ปัจจัยนี้ด้วยตัวฉันเองไม่สามารถช่วยเหลือด้านแย่ๆ ทั่วไปได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *