ดูหนังออนไลน์ เรื่อง PORT AUTHORITY

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง PORT AUTHORITY

ผิวดำที่ตกหลุมรัก Paul ชายผิวขาว

ดูหนังออนไลน์ “การท่าเรือ” ทำให้ฉันนึกถึงเรื่อง “Stonewall” ของRoland Emmerichการล้างบาปของผู้หญิงข้ามเพศและคนผิวสีที่เขาสร้างในปี 2015 อย่างผิดๆ ในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง มีการแนะนำชายผิวขาวแบบสุ่มบางส่วนจากมิดเวสต์หรือใกล้เคียงที่วอลทซ์ เข้าสู่เรื่องราวที่เน้นย้ำคนชายขอบ จากนั้นเรื่องราวก็กลายเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ  การ  ตื่นขึ้น ของเขา โชคดีที่ผู้เขียน/ผู้กำกับDanielle Lessovitzทำให้เราเข้าใจโลกของ Wye มากขึ้น ( Leyna Bloom ) หญิงข้ามเพศผิวดำที่ตกหลุมรัก Paul ชายผิวขาว ( Fionn Whitehead). ไวมีศักยภาพที่จะเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมและบลูมก็มีบทบาทที่ยอดเยี่ยม แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่ “การตรัสรู้” ของพอลมากจนเกือบจะถูกคิดภายหลังในบางครั้ง ในความเป็นจริง คุณสามารถสลับ

ดูหนังออนไลน์ Wye ออกเป็นชนกลุ่มน้อยใดก็ได้ และส่วนโค้งของเรื่องราวจะเล่นเหมือนกันทุกประการภาพยนตร์อย่าง “ Green Book ” “ The Best of Enemies ” และอื่นๆ อีกมากคิดว่าวิธีเดียวที่อร่อยในการส่งข้อความของความอดทนและการยอมรับคือผ่านตัวเอกผิวขาว สมควรเป็นผู้ชายที่ตรงไปตรงมา (หรือแสดงตรง) หรือเหยียดผิว ในกรณีของหนังเรื่องนี้ เป็นพวกปรักปรำที่มีปัญหาการจัดการความโกรธที่อาจหรือไม่อาจล่อใจผู้หญิงผิวดำ ฉันคิดว่าการเล่าเรื่องทั้งหมดนี้เป็นการดูถูกผู้ชมที่เป็นคนผิวขาวเหมือนกับคนที่ชอบฉัน เพราะมันถือว่าคนผิวขาวโง่เกินไปที่จะเข้าใจประเด็นโดยที่ตัวละครที่ดูเหมือนพวกเขาไม่ได้ถือไว้

นอกจากจะเป็นการดูถูกอาการบาดเจ็บแล้ว ผู้คนในหนังเหล่านี้ควรจะต้องละทิ้งการแสดงลักษณะเฉพาะที่ลึกซึ้งใดๆ เพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้เวลาอยู่หน้าจอเพื่ออธิบายว่าเหตุใดจึงมีความสำคัญ สิ่งนั้นเกิดขึ้นจริงที่นี่—ตัวละครตัวหนึ่งนั่งอยู่บนพื้นและสะกดสิ่งนี้ออกมา และแน่นอนว่ากลุ่มต้องทนทุกข์ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมมองของตัวเอก ความเจ็บปวดของพวกเขากลายเป็นการตบหลังที่ตัวละครหลักต้องการเพื่อเป็นตัวพิมพ์ใหญ่-C Change ภาพยนตร์ประเภทนี้ย้อนกลับไปสู่ยุคของระบบสตูดิโอ และคอนเซปต์ก็เลยวันหมดอายุไปพอสมควร 54 ปีหลังจาก “Guess Who’s Coming to Dinner” ทีมผู้สร้างยังคงนั่งชมที่โต๊ะ Noble and Magical Minority หนัง hd

Wye ไม่ใช่คนที่มีมนต์ขลัง แต่เธอทำหลายสิ่งหลายอย่างที่รู้สึกว่าเป็นจุดสนใจของบทที่ Paul มุ่งเน้นมากกว่าการใช้เหตุผล คุณสงสัยว่าทำไมเธอถึงทนกับเขา การเผชิญหน้าครั้งแรกของพวกเขาเกิดขึ้นหลังจากที่เขาออกจากสถานีขนส่งการท่าเรือหลังจากเดินทางจากพิตส์เบิร์ก เขารอพี่สาวมารับ และเมื่อเธอไม่ปรากฏตัว เขาก็ออกไปและพบว่าไวย์และครอบครัวของเธอล้อเล่นและเต้นรำ ทั้งสองสบตาครู่หนึ่ง แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ต่อมา เธอจะเชิญเขาเข้าร่วมการซ้อมสำหรับการประกวดบอลรูม Kiki ซึ่งเขาจะได้พบกับสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวที่เป็นเกย์และคนข้ามเพศของเธอ พอลดูเหมือนจะเชื่อมโยงว่า

พี่น้องของ Wye เป็นเกย์ แต่เขาก็ถือว่าเธอเป็นพลเมืองดีก่อนที่คำเชิญนั้นจะเกิดขึ้น พอลถูกปล้นบนรถไฟใต้ดินและถูกทำร้ายก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือจากลี ( แม็คคอล ลอมบาร์ดี) ชายแกร่งที่มีรอยสักหลายลาย ลีบอกพอลว่าเขาโชคดีที่คนร้ายไม่ได้ข่มขืนเขา ก่อนปล่อยคำใส่ร้ายปรักปรำเรื่องหนึ่งที่เราได้ยินใน “การท่าเรือ” ตอนนี้ ฉันอาศัยอยู่น้อยกว่าสามไมล์จากแมนฮัตตันเป็นเวลา 47 ปีจาก 51 ปีบนโลกนี้ และฉันไม่เคยได้ยินเรื่องการลวนลามที่กลายเป็นการข่มขืนด้วยความรักร่วมเพศเพียงเพราะเหตุนี้ ไม่เป็นไร ข้อแก้ตัวใด ๆ ที่จะใส่ “f—ot” อีกสองสามตัวอย่างในซาวด์แทร็กจะทำได้ มีอยู่ช่วงหนึ่ง ลีจ้องไปที่ดวงตาของพอลก่อนจะดูแลอาการบาดเจ็บหลังการต่อสู้ด้วยรถไฟใต้ดิน โดยถือไว้นานพอที่จะบอกเป็นนัยว่าทั้งสองคนอาจจะจูบกัน พอลผลักเขาออกไปแทบจะตะโกนว่า “ฉันตรง!” เหมือนมนุษย์ถ้ำ

ลีทำให้พอลมีงานทำที่ร่มรื่น ซึ่งเขาและเพื่อนสีขาวของเขาทุบประตูของคนผิวสีและน้ำตาล ซึ่งทั้งสองจะต้องถูกขับไล่เนื่องจากละเมิดกฎหรือมีสิ่งของที่ต้องยึดคืน “การตรวจคนเข้าเมือง!” พวกเขาตะคอกก่อนจะปลุกระดมทุกอย่างที่ต้องการ พอลไม่ถามคำถามใดๆ เลย เขายุ่งเกินไปที่จะสานสัมพันธ์กับพี่น้องของเขา การดูทีมนี้ข่มขู่ผู้เช่าทำให้รู้สึกขมขื่นสำหรับภาพยนตร์ที่น่าจะเป็นเรื่องราวความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ชายที่คุณควรรูตเพื่อจะได้ผู้หญิงคนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งค์ ฉันพูดถึงว่า Wye และครอบครัวคู่แข่งของเธออาศัยอยู่ที่เจ้าของบ้านต้องการขับไล่พวกเขาเนื่องจากมีผู้เช่ามากเกินไปในอพาร์ตเมนต์เดียวหรือไม่? คุณสามารถดูว่าสิ่งนี้กำลังจะไป ดูหนังhd

ปฏิกิริยาของพอล

ในการป้องกันของภาพยนตร์ ปฏิกิริยาของพอลเมื่อเขาพบว่าไวย์เป็นคนข้ามเพศไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง เขียนได้ดี อย่างน้อยก็ในช่วงเริ่มต้น มันกลายเป็นความรุนแรง แต่ก็ไม่ใช่ในแบบที่คุณคาดหวัง (ตามจริงแล้ว ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมการตีแบบนี้จึงจำเป็น) พอลยังคงสานต่อความสัมพันธ์ ซึ่งเขาซ่อนจากพี่น้องผู้ชายของเขาอย่างน้อยก็จนกว่า Wye จะบิดแขนเพื่อพบกับพวกเขา Wye มีมากกว่าหนึ่งมิติซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของตระกูลนี้ และ Bloom ให้ความเย่อหยิ่ง บุคลิกและความเฉลียวฉลาดของเธอ ในฉากที่ดีที่สุดของเธอ เธอแสดงความรู้สึกที่เงียบงันว่าพอลไม่เพียงแต่โกหกเธอเท่านั้น แต่กับเพื่อนของเขาด้วย คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความเศร้า ความโกรธ และความกลัวว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนไป ฉันต้องการช่วงเวลาแบบนั้นมากกว่านี้ ซึ่งฉันเห็น Wye ผ่านปริซึมของเธอเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *