ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Soiree (2020)

ดูหนังออนไลน์ “โชตะ ( นิจิโร มูราคามิ ) นักแสดงผู้ทะเยอทะยานภายใต้แสงจันทร์ในฐานะนักต้มตุ๋น ถูกดึงดูดอย่างลึกลับให้ทาคาระ (ฮารุโกะ อิโมอุ) ที่ไร้อารมณ์ เมื่อคณะของเขาจัดเวิร์คช็อปละครที่บ้านดูแลที่เธอทำงานอยู่ เขาเป็นวิญญาณที่ไม่บรรลุผลซึ่งซ่อนอารมณ์มากมายไว้ใต้ภายนอกที่ใจแข็ง เธอเป็นเหยื่อที่ถูกถอนออกจากอดีตอันเจ็บปวดของเธอ เกิดจากการก่ออาชญากรรมโดยบังเอิญ ทั้งสองได้หลบหนีอย่างกะทันหัน หนีจากการกระทำและชีวิตที่เยือกเย็นของพวกเขา พวกเขาจะพบสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาหรือไม่”ภาพยนตร์ที่มีแนวคิดเกี่ยวกับผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิงที่มีปัญหาหลังจากเหตุการณ์ที่บังคับให้เขาต้องหนีและปกป้องเธอ เป็นแนวคิดที่ค่อนข้างเหนื่อยในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ การจัดวางได้กลายเป็นสูตรที่สามารถคาดเดาได้โดยมีความคลาดเคลื่อนเพียงเล็กน้อย “ Soiree ” ก็ไม่มีข้อยกเว้น และเมื่อสิ้นสุดเนื้อหา บทสรุป ‘ทางอารมณ์’ ก็ดูน่าเบื่อและไม่สามารถดึงปฏิกิริยาการระบายออกได้ตามที่ต้องการ การเดินทางครั้งนี้ดำเนินไปอย่างเจ็บปวดเช่นกัน และ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หนังใหม่ชนโรง การเผชิญกับหลักฐานที่ล้าสมัย

ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจถูกลดทอนลงอย่างง่ายดายเพื่อช่วยในการไหลไปสู่จุดไคลแม็กซ์ที่คาดการณ์ได้น่าเสียดายที่แนวทางที่สืบเนื่องทำให้คุณลักษณะเฉพาะของทั้งโชตะและทาการะเปลี่ยนจากความสำเร็จไปสู่คู่รักที่โรแมนติก การต่อสู้แต่ละครั้งนั้นสมเหตุสมผลเมื่อมีตัวตนอยู่ในฉากนั้น แต่เมื่อรวมเข้าด้วยกัน ความรู้สึกของการกำหนดบุคลิกภาพจะสูญหายไป อย่างไรก็ตาม ในการเผชิญกับหลักฐานที่ล้าสมัยและต้นแบบที่ไม่น่าไว้วางใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ปราศจากพระหรรษทานในการช่วยชีวิต ดูหนัง hd

การแสดงจากทั้งNijiro MurakamiและHaruka Imouช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ในขณะที่นักแสดงทั้งสองยอมรับบุคลิกที่มีปัญหาของพวกเขาจริงๆ ทั้งการเปลี่ยนผ่านระหว่างความเปราะบางและความมุ่งมั่น มักจะตรงกันข้ามกับการตอบสนองทางอารมณ์ของอีกฝ่าย เอฟเฟกต์การผลักและดึงนี้ให้น้ำหนักกับสคริปต์ที่เหนื่อยซึ่งจะล้มเหลวหากไม่ใช่สำหรับลีดที่แข็งแกร่งเช่นนั้น การแสดงความสามารถที่น่าทึ่งสำหรับนักแสดงรุ่นเยาว์Nijiro MurakamiและHaruka Imouเป็นไฮไลท์สุดท้ายของการผลิตทางสายตา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอภาพพอร์ตเทรตอันน่าทึ่งของภูมิทัศน์ญี่ปุ่น โดยการผลิตมีการไหลที่ดี ต้องขอบคุณกระทะที่งดงามและช็อตที่กว้าง ภาพยังเปลี่ยนไปตามสภาพจิตใจของโชตะที่ลดลง เนื่องจากความหวาดระแวงของเขาสะท้อนออกมาในผีเหมือนภาพนิมิตและพฤติกรรมประปราย การเปลี่ยนแปลงนี้ตัดทอนน้ำเสียงที่แท้จริงเพียงครั้งเดียวตลอดการผลิต และความสยองขวัญของสถานการณ์ของชายผู้นี้จะถูกนำเสนอได้ดีกว่าในการบรรยายด้วยภาพมากกว่าบทสนทนา“สร้อยรี” เป็นภาพยนตร์ ‘คู่รักที่วิ่งหนี’ ตามแบบฉบับของคุณ โดยมีความคลาดเคลื่อนเล็กน้อยและใช้เวลาทำงานมากเกินไป มีองค์ประกอบที่แยกจากกันที่น่าชื่นชมทั้งในการแสดงและการถ่ายภาพ แต่ประสบการณ์หลักนั้นซ้ำซากเกินกว่าจะทำให้โดดเด่น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักแสดงรุ่นเยาว์Nijiro Murakami ซีรี่ย์เกาหลี

ดูการ์ตูน นักแสดงหน้าใหม่ โชตะ (นิจิโระ มูราคามิ) ได้เข้าร่วมในรายการ “It’s Me!” การหลอกลวงที่มุ่งเป้าไปที่คนรุ่นก่อนซึ่งพวกเขาเชื่อว่าหลานชายของพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหาบางอย่างและต้องการเงินอย่างสิ้นหวัง เราสามารถเห็นได้จากหน้าตาที่ไม่ชัดเจนของเขาว่าเขาเกลียดตัวเองสำหรับ “บทบาท” ของเขาในละครที่ห่วยแตกในสมัยนี้ แต่ยังรวมถึงความรู้สึกที่ทำลายตัวเองด้วยว่าเขาไม่ดีและไม่สามารถประสบความสำเร็จตามแบบแผนได้ ความต้องการของเขาในการตบและการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วนั้นถูกผลักดันกลับบ้านโดยโค้ชในชั้นเรียนการแสดงของเขาซึ่งทำให้เขาแต่งตัวในที่สาธารณะเพื่อมาโดยไม่ได้เตรียมตัวโดยยืนยันว่าเขาจะไม่มีวันย้ายใครจนกว่าเขาจะได้รับประสบการณ์ชีวิตจริงและมีส่วนร่วม ข้อความ. 

ขณะที่โชตะหยิบซองจดหมายจากหญิงชราผมหงอกที่กังวลใจ ทาคาระ (ฮารุกะ อิโมะ) หญิงสาวที่หลบหนีซึ่งทำงานอยู่ในบ้านพักคนชรา หวีผมให้อีกคนเบาๆ เพียงเพื่อให้เธอหายตัวไปในทันใด ขณะที่ทาการะฮัมเพลงกล่อมให้ปลอบโยน เราพบเห็นความประหม่าของเธอที่เสียงกริ่งประตูที่ไม่คาดคิดและความตื่นตระหนกเมื่อสุภาพบุรุษสูงอายุบางคนจับเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ ต่อมาก็ตระหนักได้ว่าแต่ละคนต่างก็ตอบสนองต่อบาดแผลที่ฝังลึกดังที่จดหมายแจ้งกับเธอว่าพ่อที่เหินห่างของเธอ เคยติดคุกเพราะถูกล่วงละเมิดในระยะยาวกำลังจะได้รับการปล่อยตัว 

หนัง 4K กระตุก ในที่สุดทั้งคู่ก็พบกัน

เมื่อโชตะกลับมายังบ้านเกิดพร้อมกับคณะนักแสดงที่ได้รับการว่าจ้างให้เล่นละครที่บ้าน แม้ว่าสิ่งต่างๆ จะเริ่มต้นขึ้นอย่างเลวร้ายเมื่อหญิงชราคนหนึ่งล้มลงอย่างกะทันหันขณะทำงานกับนักแสดง หัวหน้าคณะ ค่อนข้างเย้ยหยันเกี่ยวกับคำสั่ง DNR และความปรารถนาของเด็กบางคนที่ขาดหายไปเพื่อให้พ่อแม่ของพวกเขามีชีวิตอยู่เพื่อรับเงินบำนาญต่อไป ความอบอุ่นและความเห็นอกเห็นใจที่ขัดแย้งกันเหล่านี้ของ Takara ที่มีต่อผู้สูงอายุที่อยู่ในความดูแลของเธอ และการจงใจเอาเปรียบความอ่อนแอของโชตะ ถูกนำกลับบ้านเมื่อจู่ๆ พ่อของ Takara กลับมา บุกเข้าไปในบ้านของเธอเพื่อขอเริ่มต้นใหม่โดยอ้างว่าได้ชำระหนี้แล้ว แล้วก็ไปข่มขืนเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า ค้นพบระหว่างการแสดงโดยโชตะที่มารับเธอในงานเทศกาลท้องถิ่น 

เมื่อนึกขึ้นได้ Takara ตั้งใจที่จะมอบตัว แต่โชตะเชื่อว่าจะวิ่งหนี “ทำไมคนที่ต่อสู้มากที่สุดถึงโดนแย่ที่สุด ทำไมคนที่อ่อนแอที่สุดถึงแพ้ตลอด?” เขาถามเธออย่างประชดประชันว่า “เราไม่ได้เกิดมาเพื่อรับความเจ็บปวด” ทว่าคุณลักษณะที่ขัดแย้งกันของพวกเขายังถูกเน้นเพิ่มเติมเมื่อพวกเขาพยายามสร้างเส้นทางใหม่สำหรับตนเอง ทั้งคู่หาที่หลบภัยชั่วคราวกับชาวสวนพลัมคู่หนึ่งซึ่งสงสารพวกเขาที่คิดว่าพวกเขาเป็นคู่หนุ่มสาวที่หลบหนีเหมือนที่เคยเป็นมา มีเพียงโชตะเท่านั้นที่พยายามจะปล้นพวกเขา ซึ่งเขายอมแพ้อย่างรวดเร็วโดยถูกท้าทายโดย สามีที่เห็นอกเห็นใจ ในเมืองถัดไป ทาคาระตั้งใจหางานทำ ในขณะที่โชตะพยายามหาเงินจากการแข่งจักรยานและปาจิงโกะ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *