ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Steel Rain 2: Summit (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Steel Rain 2: Summit (2020)

ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ Han Kyeong-jae

ดูหนังออนไลน์ หาก “Steel Rain” ของปี 2017 เป็นอุดมคติ ค่อนข้างแคบลงดูที่การแสวงหาการรวมชาติของเกาหลีและกองกำลังที่อาจเข้ามาระหว่างนั้น ผลสืบเนื่องของ “ Steel Rain 2: Summit ” จะเป็นเวอร์ชันที่กว้างกว่าและประณีตกว่า วิสัยทัศน์. อาจไม่เกี่ยวข้องกับรุ่นก่อนทั้งหมด แต่เป็นการยากที่จะหลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากทั้งสองมีเป้าหมายสุดท้ายที่ทะเยอทะยานเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ที่ซึ่งภาคล่าสุดเติบโตได้คือการอุทิศตนเพื่อยอมรับฟันเฟืองที่เหลือในเครื่องจักรที่รกซึ่งเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีที่ตึงเครียด และวิธีที่ทุกฝ่ายสามารถจัดการซึ่งกันและกันในการแสวงหาการคลัง และไม่ใช่ การคลัง อำนาจ และผลกำไรศูนย์กลางของการดำเนินการคือผู้นำของสามประเทศที่สำคัญต่อการประชุมสุดยอดสันติภาพที่มาถึงอย่างรวดเร็ว: ประธานาธิบดีสหรัฐฯ Smoot (Angus Macfadyen),

ดูหนังออนไลน์ ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ Han Kyeong-jae ( Jung Woo-sung ) และประธานเกาหลีเหนือ ( Yoo Yeon-seok)). พวกเขาร่วมกันมีวัตถุประสงค์เดียวกันของสันติภาพนิวเคลียร์ แต่มีความเห็นตรงกันข้ามเกี่ยวกับวิธีการไปที่นั่น โดยตระหนักอย่างรวดเร็วในระหว่างการเจรจาที่เมืองวอนซาน ประเทศเกาหลีเหนือว่าอาจต้องใช้เวลาสักระยะกว่าจะบรรลุข้อตกลงร่วมกัน ประการหนึ่ง ประธานาธิบดีสมูทและประธานของเกาหลีเหนือพบว่าตัวเองไม่เห็นด้วยกับอัตตาของกันและกัน ไม่เคยก้าวลงจากตำแหน่งและปล่อยให้อีกฝ่ายใช้เวลาถึงหนึ่งนิ้วในการเจรจา เพิ่มไปยังบุคคลที่ค่อนข้างโชคร้ายของประธานาธิบดีฮันแห่งเกาหลีใต้ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลหลอกในความพยายามที่จะฟื้นฟูความเท่าเทียมกันของการเจรจากระทืบเหล่านี้ให้ไร้ประโยชน์ และดูเหมือนว่าความคิดใด ๆ เกี่ยวกับความสามัคคีระหว่างประเทศเหล่านี้อาจค่อนข้างไกล- เรียก หนัง hd ล่าสุด

อย่างไรก็ตาม ความพยายามอย่างไม่ลดละในการเจรจาต่อรองถูกระงับโดยสมบูรณ์โดยผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งเกาหลีเหนือ ( ควัก โด-วอน ) ซึ่งพยายามทำรัฐประหารด้วยเหตุที่ไม่เห็นด้วยกับสนธิสัญญาใดๆ ก็ตาม และในทางกลับกันก็จับตัวผู้นำทั้งสามเป็นตัวประกัน ภายในเรือดำน้ำนิวเคลียร์ ในที่นี้ ข้อเท็จจริงมีการเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมา และในช่วงครึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้น เราก็กลายเป็นองคมนตรีในการตัดสินใจที่สำคัญในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้ ซึ่งทั้งหมดนี้อาจประนีประนอมกับความทะเยอทะยานที่ครอบงำของการเจรจา . มันให้ความรู้สึกค่อนข้างเกินความจริง โดยมีสิ่งต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้นในพื้นหลัง แต่องค์ประกอบหลักยังคงเรียบง่าย ผู้มีอำนาจทั้งสามต้องหาทางหนีจากเรือดำน้ำกลางพายุไต้ฝุ่น และหยุดยั้งการรัฐประหารไม่ให้บรรลุผล

มันคือความเข้มข้นที่ส่วนใหญ่ทำให้ “Steel Rain 2: Summit” มีส่วนร่วม โดยมีจุดไคลแม็กซ์ที่ยิ่งใหญ่และส่วนท้ายของชัยชนะที่เอาชนะได้ทั้งหมด และง่ายต่อการติดตามมากกว่าการวางแผนที่ซับซ้อนซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ แม้ว่าผู้ดูอาจคาดเดาความละเอียดได้บางส่วน แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่อบอุ่นหัวใจอย่างแท้จริง ซึ่งหลีกเลี่ยงจากความระทึกขวัญของระทึกขวัญ และมอบช่วงเวลาแห่งความประทับใจท่ามกลางฉากแอ็กชันที่ไม่ซ้ำซากจำเจ อารมณ์ขันที่วางไว้อย่างระมัดระวังก็ใช้ได้ดีเช่นกัน โดยให้การต้อนรับจากจุดที่หายใจไม่ออกเป็นครั้งคราว ในขณะที่ยังช่วยให้มั่นใจว่าผู้ที่อาจไม่ได้ลงทุนอย่างเต็มที่ในความสัมพันธ์ทางภูมิรัฐศาสตร์จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการดำเนินการทั้งหมด หนังhd

ต่อเนื่อง แม้ว่ารันไทม์ค่อนข้างหนักกว่า 130 นาที แต่หนังก็รู้สึกเร็วพอที่จะปรับความยาวของมัน ฉากแรกที่ใช้ยุทธวิธียาวๆ เสริมด้วยฉากที่สองที่คลี่คลายอย่างรวดเร็ว และไม่มีซีเควนซ์แอ็กชันที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนไม่รู้สึกว่ายาวเกินไป เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดจากผู้กำกับYang Woo-seokที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการใช้สารตัวเติมมากเกินไปในความพยายามครั้งแรกของเขาในการสะบัดแอ็คชั่นระหว่างเกาหลี ซึ่งท้ายที่สุดแล้วทำให้เขาประสบความสำเร็จมากขึ้น นั่นไม่ได้หมายความว่าการเลือกทั้งหมดของ Yang นั้นได้ผล โดยที่องค์ประกอบของพายุไต้ฝุ่นรู้สึกค่อนข้างแปลกประหลาดและค่อนข้างมาก และลักษณะนิสัยของเขาแผ่ขยายออกไปบางเกินไปที่จะปล่อยให้พวกมันเติบโตอย่างเหมาะสม รักษาความเพลิดเพลินตลอด

ในแง่ของการแสดง “Steel Rain 2”

ได้รับประโยชน์จากนักแสดงที่มีประสบการณ์และกระตือรือร้น ทุกคนแสดงบทบาทที่ได้รับด้วยไหวพริบที่สมบูรณ์ กวัก โดวอนชอบโอกาสที่จะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการทหารรักษาการณ์สูงสุดที่มืดมน ทำให้ภาพของเขาดูเป็นการข่มขู่แบบไม่ต้องต่อยและการแบ็คแฮนด์ที่คล่องแคล่ว ขณะที่ยู ยอน-ซอกมอบพลังอันมีสีสันให้กับประธานของเกาหลีเหนือ แองกัส แมคฟาเดียน กระบอกฉีดยาประธานาธิบดีสมูท ด้วยความเย่อหยิ่งแบบทรัมป์ และจุง วูซองทำให้ประธานาธิบดีฮันทั้งกังวลและมองโลกในแง่ดี แน่นอนว่ามันช่วยกระดาษไขรอยแยกดังกล่าวในลักษณะเฉพาะ โดยสมาชิกทุกคนในวงจะดึงน้ำหนักของพวกเขาอย่างชำนาญต้องให้เครดิตด้านเทคนิคแก่ผู้กำกับภาพ Kim Tae-sung ผู้ซึ่งจับความรู้สึกที่อึดอัดของทั้งเรือดำน้ำและห้องเล็ก ๆ ที่ผู้มีอำนาจถูกบังคับให้อาศัยอยู่ได้อย่างแม่นยำในฐานะตัวประกัน คิมยังให้แสงที่มีสีสันและความสมจริงแก่อาคารและสำนักงานทางการเมืองขนาดใหญ่ที่มีการตัดสินใจที่สำคัญ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโลกทัศน์ที่น่าเชื่อในการดำเนินการ จึงมั่นใจได้ว่าแม้โครงเรื่องอาจขยายไปถึงการพูดเกินจริง สถานที่ซึ่งโครงเรื่องเหล่านี้ -จุดที่เกิดขึ้นไม่ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *