ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Tropicana Interlude (1969)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Tropicana Interlude (1969)

Ping Chien-jen มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย

ดูหนังออนไลน์ ( Jimmy Lin Chong ) มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย และหลังจากศึกษาต่างประเทศสองปี เขากลับไปบ้านพ่อแม่ของเขาที่สิงคโปร์ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเราก็รู้ว่าเขาไม่กระตือรือร้นที่จะทำงานให้พ่อ แม้ว่าจะมีงานอันดับต้นรอเขาอยู่ เขาสนใจแต่การเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น ที่น่าสนใจคือเราไม่เคยเห็นเขาไล่ตามอาชีพการร้องเพลงของเขาเลย เขากลายเป็นมัคคุเทศก์แทน หากสิ่งนี้ทำให้คุณนึกถึง “Blue Hawaii” ของเอลวิส คุณไม่ผิดที่นั่น จนถึงงานแต่งงานแบบดั้งเดิมในตอนท้ายของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามJimmy Lin Chongไม่ใช่เอลวิสอย่างแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างรายได้จากความนิยมของนักร้อง Jimmy Lin Chong; ท้ายที่สุดเขาเป็นนักร้องที่โด่งดังมากในเอเชีย ดังนั้นเราจึงได้เห็นเขาในชุด Nehru ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของเขา ร้องเพลงและเต้นรำไปในทุกนาทีที่ทำได้ตลอดทั้งเรื่อง นอกจากนี้พวกเขายังทะเลาะกันในไนท์คลับที่ดูไม่น่าเชื่อถือ แต่มีสีสันซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นชุดสตูดิโอ อย่างไรก็ตาม ฉันมีปัญหาในการทำความเข้าใจเพลงของเขา เนื่องจากการออกเสียงภาษาจีนกลางของเขาค่อนข้างน่ากลัวในขณะร้องเพลง บางทีนี่อาจเป็นวิธีที่เขาร้องเพลง แต่เพิ่มสิ่งนี้เข้าไปในขั้นตอนการเต้นรำที่ไม่น่าประทับใจของเขา และกิจวัตรทั้งหมดนั้นน่ารำคาญมาก อย่างไรก็ตาม เขาสามารถทนต่อการเล่นเป็นชายหนุ่มที่ท้าทายพ่อแม่ของเขา และฉันแน่ใจว่าแฟน ๆ หลายคนของเขามีความสุขมากกว่าที่ได้เห็นเขาในภาพยนตร์ทุกเรื่อง

ภาพยนตร์ของ Shaw Brothersได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงเวลาดังกล่าว จึงไม่น่าแปลกใจที่ผลงาน ‘ธีมสมัยใหม่’ บางเรื่องของพวกเขาถูกถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ที่นั่น “ Tropicana Interlude ” นำแสดงโดยJimmy Lin ChongและLily Hoเป็นหนึ่งในนั้นและถ่ายทำอย่างสวยงามในสิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และปีนัง มาเลเซีย โดยผู้กำกับชาวญี่ปุ่นKoji Shimaที่ใช้ชื่อสมมุติของจีนShi Mashanสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่นี่คือLily Ho Li Li ที่น่ายินดีซึ่งเล่นเป็น

ดูหนัง hd Su Yung-lan แฟนสาวที่โชคดีของ Ping Chien-jen และเธอก็กลายเป็นคู่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Ping ในตอนเริ่มต้นของภาพยนตร์ เราพบเธอในชุดสีเหลืองคานารีที่สดใส พร้อมด้วยแว่นกันแดดและหมวกขนาดใหญ่ที่เข้าชุดกัน หลังจากแนะนำตัวที่ยอดเยี่ยม เราก็ยังคงเห็นเธอในชุดที่มีสีสันมากขึ้น หมวก ผ้าพันคอ และแม้แต่ชุดว่ายน้ำ แต่เดี๋ยวก่อน หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวที่ขับรถเปิดประทุน สนุกสนานท่ามกลางแสงแดดและบนชายหาด น่าแปลกที่คุณจะเห็นจิมมี่สวมแจ็กเก็ตตลอดเวลา แม้กระทั่งเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าซึ่งไม่สมเหตุสมผลนักเมื่อพิจารณาถึงอุณหภูมิของสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ดูมีสีสันในขบวนพาเหรดแฟชั่นของภาพยนตร์ตัวละครสนับสนุนก็น่าสนใจเช่นกัน อย่างแรก มี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

Essie Lin Chia สาวสวย

หนังใหม่ชนโรง ซึ่งรับบทเป็น Tung Hsien-yun ครูโรงเรียนจากฮ่องกงที่มาเยือนสิงคโปร์กับนักเรียนวัยรุ่นของเธอ หนึ่งในนั้นคือ Li Ai-yung ( Lily Li ) เด็กเอาแต่ใจและนิสัยเสียที่ชนกับ Chien-jen และมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับหมอน พี่น้องชอว์อีก คนหนึ่ง ที่ประจำอยู่ โอหยางซาเฟยกลายเป็นแม่ของเจียนเจิน ผู้มีนิสัยเป็นลมถ้าดูเหมือนลูกชายของเธอไม่เห็นด้วยกับเธอ อย่างไรก็ตาม ตัวละครเหล่านี้ทั้งหมดสนุกดีแม้ว่า “Tropicana Interlude” จะยังไม่สูงวัย แต่ก็ยังน่าสนใจที่จะดู ลองนึกภาพว่าเป็นการเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อดูว่าสิงคโปร์และมาเลเซียมีหน้าตาเป็นอย่างไรในยุค 70 นี่คือหนังสือท่องเที่ยวที่มีเพลงประกอบภาพยนตร์และสมัยยุค 70 ที่เราเห็นพิพิธภัณฑ์ มัสยิด วัด และพระพุทธไสยาสน์ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก เป็นละครเพลงแนวโรแมนติกทั่วไป แต่โชคดีที่เพลงนั้นสั้น ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ลากหนังที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วเป็นอย่างอื่น แต่ทำให้มันเป็นความบันเทิงที่ไม่เป็นอันตรายเล็กน้อย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *