ดูหนังออนไลน์ Abyss 2019 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Abyss 2019 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ที่ Against All Odds Abyss ตกลงไปที่ Sting ในการแข่งขัน Prison Yard

ดูหนังออนไลน์ โดย Sting นำ Mitchell ออกไปหลังการแข่งขัน ที่ Destination X Abyss แพ้ Sting อีกครั้งในการแข่งขัน Last Rites ระหว่างการแข่งขัน มิทเชลล์กลับมาพร้อมกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อบิสจำได้ Abyss ออกไปพร้อมกับ Mitchell และผู้หญิงคนนั้น ปล่อยให้ Sting อยู่คนเดียวเพื่อต่อสู้กับ Cage and Styles เกมนี้ได้รับการโหวตให้เป็น Match of the Year ประจำปี 2548 ของ TNA ในท้ายที่สุด ซาบูชนะการแข่งขัน โดยได้จุดพลุจุดแรกเหนือ Abyss จากนั้น Park ถูกค้นพบโดย Dutch Mantel ซึ่งในขณะนั้นจอง IWA Puerto Rico เมื่อ Mantel เข้าร่วม Total Nonstop Action Wrestling แบบจ่ายต่อการชมครั้งแรกที่ Huntsville, Alabama เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2002 Park ปรากฏตัวที่ pay-per-view ต่อการรับชมใน Gauntlet for the Gold match ภายใต้ชื่อแหวน Justice

ขณะทำงานให้กับบริษัท Park ได้จัด IWA Hardcore Championship, IWA Intercontinental Heavyweight Championship และ IWA World Tag Team Championship Park ทำงานใน IWA ภายใต้ Mantel เป็นเวลาประมาณหนึ่งปีจนกระทั่งเขากลับเข้าร่วม TNA ในปี 2546 สามวันต่อมาที่ Slammiversary Park เอาชนะ Ray ในการแข่งขัน Anything Goes หลังจากได้รับการแทรกแซงจาก Abyss ปาร์คและเรย์ได้รีแมตช์ในรายการ Impact Wrestling in an Anything Goes ตอนที่ 12 กรกฎาคม ซึ่งเรย์ชนะหลังจากตีคู่ต่อสู้ของเขาด้วยโซ่ หลังการแข่งขัน Park เมื่อเห็นเลือดของตัวเอง เขาก็โจมตี Ray และโจมตีเขาด้วย Black Hole Slam อันเป็นเอกลักษณ์ของ Abyss

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในตอนที่ 26 กรกฎาคมของ Impact Abyss ได้ต่อสู้กับ Styles

ดูหนังออนไลน์ ในการแข่งขันแบบไม่มีการตัดสิทธิ์ ในระหว่างการแข่งขัน Abyss ถูกลากอยู่ใต้วงแหวนและเมื่อเขาปรากฏตัวอีกครั้ง เขาก็เต็มไปด้วยเลือด สไตล์ตรึง Abyss หลังจากที่ Tomko กระแทกเขาลงบนกองค้อนและเศษแก้ว ปาร์คกลับมาในวันที่ 10 มกราคม 2013 ตอนของ Impact Wrestling โดยขอให้ Hulk Hogan จับคู่กับสมาชิกคนหนึ่งของ Aces & Eights ซึ่งเขาได้รับ สามวันต่อมาที่ Genesis Park ก็พ่ายแพ้ต่อสมาชิก Aces & Eights และแชมป์รายการโทรทัศน์ Devon ในการแข่งขันที่ไม่มีชื่อ ในตอนที่ 31 มกราคมของ Impact Wrestling ปาร์คชนะการแข่งขันรายการโทรทัศน์ครั้งแรกของเขาเมื่อเขาเอาชนะ Robbie E. เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ Lockdown Park ได้เอาชนะ Joey Ryan ในการแข่งขันเดี่ยว

คอกม้ามีชื่อว่า Immortal เนื่องจากเป็นพันธมิตรกับ Ric Flair’s Fortune หลังจากนั้น Abyss เริ่มโจมตีแฟน ๆ ที่ปลูกซึ่งนำไปสู่ ​​D’Angelo Dinero ท้าทายเขาให้เข้าร่วมการแข่งขัน Lumberjack การแข่งขันเกิดขึ้นที่ Turning Point ซึ่งพี่ชายของ Dinero และคนตัดไม้ที่เหลือหันมาหาเขา หลังจากที่ Eric Bischoff ซื้อมาให้ และช่วย Abyss คว้าชัยชนะ เดือนต่อมาที่ Final Resolution Abyss เอาชนะ Dinero ในการแข่งขันโลงศพ เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2011 ที่ Genesis Abyss ได้เปลี่ยน A.J. ที่ได้รับบาดเจ็บ สไตล์และเอาชนะดักลาส วิลเลียมส์ ด้วยความช่วยเหลือจากสไตล์ที่ขวางทาง เพื่อคว้าแชมป์รายการโทรทัศน์ TNA เป็นครั้งแรก ก่อนสแลมมิเวอร์ซารี่ Abyss กลับมา โดยแพ้ King of the Mountain ที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกกับ Cage โดยการตัดสิทธิ์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ สิ่งนี้นำไปสู่การแข่งขัน Monster’s Ball ในวันที่ 31 กรกฎาคมที่ Verano de Escándalo

ซึ่ง Chessman เอาชนะ Abyss, Líder และ Tiger เมื่อวันที่ 11 กันยายน Konnan หัวหน้าร่วมของ La Sociedad ได้ประกาศว่าในวันที่ 9 ตุลาคมที่ Héroes Inmortales, Abyss และ Chessman จะท้าทาย Extreme Tiger และ Jack Evans สำหรับการแข่งขัน AAA World Tag Team Championship ที่การจ่ายต่อการชม Abyss และ Chessman เอาชนะ Tiger และ Evans ในการแข่งขันแบบ Tables, Ladders และ Chairs เพื่อเป็นแชมป์ AAA World Tag Team คนใหม่ Abyss และ Chessman ทำการป้องกันตำแหน่งที่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2012 โดยเอาชนะพลังเม็กซิกัน (Joe Líder และ Juventud Guerrera) หนัง hd

เดือนต่อมาที่ Slammiversary VIII Chelsea ได้เปิด Wolfe และช่วย Abyss เอาชนะเขาในการแข่งขัน Monster’s Ball เมื่อ Hulk Hogan และ Eric Bischoff เข้ารับตำแหน่ง TNA เมื่อต้นปี 2010 อาชีพ TNA ของ Abyss ถูกตั้งคำถามโดย Bischoff เมื่อ Mick Foley ปฏิเสธที่จะทำงานกับเขา Abyss เอาชนะ Foley ด้วย Black Hole Slam เช่นเดียวกับที่เขากำลังจะใช้ไม้ตี ในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน Abyss แพ้ Mr. Anderson จากนั้น Abyss ก็ปรากฏตัวขึ้นที่ Final Resolution โจมตี Jeff Hardy

Abyss ไม่พอใจกับการสูญเสีย โจมตี Raven ใน Impact ต่อไปนี้! หลังจากการโจมตีหลายสัปดาห์ Raven พยายามที่จะแก้แค้น Abyss ในการแข่งขัน Steel Chain Dog Collar ภายใต้กฎ No Surrender ที่ No Surrender โดยมี Championship อยู่ในสาย ในท้ายที่สุด Raven ได้ตรึง Abyss เพื่อคงตำแหน่งไว้ Abyss ไม่มีความสุข และแสดงให้เห็นโดยโจมตี Lance Hoyt ใน Impact ต่อไปนี้ ตั้งค่าการแข่งขันที่ Sacrifice Abyss เอาชนะ Hoyt ในงานนี้ และระหว่างงานหลักได้โจมตี Sabu เมื่อสงครามเริ่มต้นขึ้น Abyss และ Sabu ได้พบกันในการแข่งขัน No Disqualification ที่ Unbreakable โดย Abyss เอาชนะ Sabu Black Reign หลังจากการโจมตีโดย Abyss ได้ท้าทาย Abyss ให้เข้าร่วมการแข่งขัน Shop of Horrors ที่ Genesis ซึ่ง Abyss ยอมรับและชนะ หลังการแข่งขัน Abyss ถูกโจมตีและโยนลงจากเวทีโดย Black Reign และนักมวยปล้ำลึกลับคนหนึ่ง ซึ่งต่อมาถูกระบุว่าเป็น Rellik หลังจากเหตุการณ์นั้น Abyss ยังคงบาดหมางกับ Black Reign และ Rellik และ brou

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *