เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนัง One Night in Miami

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนัง One Night in Miami

ช่วงวันที่ 25 ก.พ. พุทธศักราช 2507 ที่ไมอามีบีช เมืองฟลอริดา 

ดูหนังออนไลน์ แชมป์มวยรุ่นเฮฟวี่เวทซันนี่ ลิสตันได้เจอกับแคสเซียส เคลย์บนสังเวียนในศึกที่เลื่องลือคราวแรกของพวกเขา เคลย์ได้รับชัย ได้แชมป์รวมทั้งพุ่งทะยานในอาชีพของชายผู้นี้ซึ่งถัดมามีชื่อเสียงในชื่อ มูฮัม หมัดอาลี ผลงานควบคุมเรื่องแรกของ เรจิน่า คิงเรื่อง “One Night In Miami” เกิดเรื่องราวสมมุติของสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนและก็ข้างหลังการต่อสู้ในวันนั้น เมื่อเคลย์ ( เอไล โก รี ) แล้วก็สหายของเขาจิม บราวน์ ( อัลดิส ฮ็อดจ์ ), แซม ตาราง (เลสลี่ โอดอม ) จูเนียร์) และก็มัลคอล์ม เอ็กซ์ ( คิงสลีย์ เบน-อาดีร์) ได้รวมตัวกันเพื่อบรรเทา อภิปราย แย้ง แล้วก็ฉลอง เพศชายกลุ่มนี้เป็นคนมีชื่อเสียงในสิทธิของตัวเอง แต่ว่าสำหรับกันและกัน พวกเขาเป็นเพียงแค่สหายแล้วก็คนรู้จักกันที่ไม่กลัวที่จะท้าข้อคิดเห็นของกันและกันเกี่ยวกับปัจจุบันนี้แล้วก็อนาคตของ Black America รีวิวหนัง netflix

Kemp Powersคนเขียนบทละครปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบทละคร ของเขานำ เสนอข้อสรุปทางประวัติศาสตร์รวมทั้งความเป็นจริงเกี่ยวกับผู้แสดงแต่ละตัวของเขา เขาจินตนาการถึงสิ่งที่พวกเขากล่าวกันระหว่างการสัมมนาในชีวิตจริง รวมทั้งงานประพันธ์ก็พบว่ามีความถูกต้องแน่ใจทางอารมณ์ด้านในเอกสารสิทธิ์อันน่าทึ่ง ผลที่เกิดเป็นละครผาดโผนที่บางครั้งบางคราวกระตุ้นSpike Leeแล้วก็ “Get On The Bus” ของ Reggie Bythewood ภาพยนตร์ทั้งคู่เรื่องช่วยทำให้พวกเรานั่งกับชายผิวดำและก็ฟังพวกเขามีส่วนร่วมด้วยความซื่อรวมทั้งความอิสระที่พวกเขาสามารถเพลินได้อย่างเต็มเปี่ยมโดยไม่ต้องมี White America ละสายตาจาก “การคบหาที่สุภาพอ่อนโยน” คนกลุ่มนี้ถอดหน้ากากออกแล้วก็ดำตรงลงไปในแอ่งน้ำลึกที่เพิ่มเติมพลังแล้วก็ “รักษาไว้เป็นร้อย” ฉันได้อ้างอิงOssie Davis’ บรรทัด “Purlie Victorious” ที่ผ่านมา แต่ว่าก็สมควรตรงนี้ด้วยเหมือนกัน: “การเป็น Black นั้นสนุกสนานมากมายเมื่อไม่มีผู้ใดดู” 

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

คนกลุ่มนี้รู้ๆกันดีอยู่แล้วและก็ “One Night In Miami” แสดงให้พวกเรามองเห็น

รีวิวหนัง นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยม เต็มไปด้วยการแสดงที่น่าจำ การกล่าวคำปราศรัยแล้วก็การแย้งที่กระตุ้นความนึกคิด การบรรลุผลของคิงแล้วก็ดาราของคุณนั้นน่าประทับใจมากขึ้นไปอีกเมื่อคุณหยุดนึกถึงเงาที่ชายกลุ่มนี้แสดง ทั้งยังในร่างจริงแล้วก็การแสดงในรูปภาพยนตร์ของพวกเขา บราวน์และก็อาลีนั้นใหญ่มากยิ่งกว่าชีวิตในฐานะนักกีฬาในโทรทัศน์รวมทั้งเป็นตัวละครบนจอขนาดใหญ่ อาลีเล่นเป็นตัวเองในThe Greatestรวมทั้งวิล สมิธได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์เหมือนกับอาลีเช่นเดียวกัน Sam Cooke เป็นเลิศในนักร้องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสมัยของเขา การแสดงการแสดงดนตรีและก็การปรากฏตัวที่คุณสามารถหาได้ง่ายบน YouTube แล้วก็ถ้าหาก Malcolm X มิได้ทำให้ตื่นเต้นตื่นเต้นในคำปราศรัยรวมทั้งอัตประวัติของเขาDenzel Washingtonทำให้เขาอมตะในผลงานชิ้นโบแดงของสไปค์ ลีในปี 1992 พวกเราไม่อาจจะริษยางานที่ผู้แสดงคนนี้ได้รับมอบหมายในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

กระนั้น ผู้แสดงแต่ละคนก็เก่งในส่วนของเขา จัดแจงระยะเวลาของแต่ละคนและก็ฉากทั้งหมดทั้งปวงได้อย่างชำนิชำนาญ โอดอม แชมป์โทนี่ จากเรื่อง “ แฮมิลตัน” เป็นความสุขที่บริสุทธิ์สำหรับเพื่อการขับร้องของ Cooke เอียงเอนไปที่การแสดงถึงแม้เขาจะเพียงแต่ร้องให้กับตนเองโดยไม่เจตนาก็ตาม เขาเป็นศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเดี๋ยวนี้ เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ถึงการเสด็จขึ้นสู่สรวงสวรรค์และก็ความเคลื่อนไหวของนักกีฬาคนหนึ่งแล้วก็การเกษียณของอีกคนหนึ่ง เขายังอยู่ในห้องที่มีโรงไฟฟ้าด้านสิทธิประชาชนที่พบเจอกับความเคลื่อนไหวของตนผ่านวิกฤตเชื่อถือของเขาเองสำหรับในการเป็นผู้นำลัทธิ เรือนจำมองไม่เห็นว่าเสียงของเขาจะเป็นอาวุธที่ทรงอำนาจสำหรับพลเมืองของเขาอย่างคำปราศรัยของมัลคอล์มได้ยังไง รีวิวหนัง disney

รวมทั้งเขารู้สึกไม่ชอบใจบางส่วนที่ธุรกิจเพลงที่บรรลุผลสำเร็จของเขาเองมิได้ถูกคิดว่าเป็นแนวทางสำหรับเพื่อการช่วยเหลือชุมชน หนึ่งในไม่จำนวนกี่ครั้งที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกมาจากเดี๋ยวนี้ ถูกเห็นว่า Cooke รักษาการแสดงการแสดงดนตรีที่หายนะด้วยการให้ผู้ชมขยายพลังการแสดงค้างเพลลาของเขาด้วยผู้กระทำระทืบตามเพลงได้รับความนิยมของเขา “Chain Gang การแสดงดนตรีของ Odom แทบเขย่าจอ เขาจบท้ายเรื่องด้วยเพลง Civil Rights สุดคลาสสิกของ Cooke เรื่อง “A Change Is Gonna Come”

รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ในฐานะจิม บราวน์ ฮ็อดจ์แสดงความกล้าหาญชาญชัยด้านกีฬาและก็การปรากฏตัวที่ทรงประสิทธิภาพที่ริชาร์ด พงไพรเอ้อร์เคยงงงวยกับการแสดงขำขันของเขา ตอนนั้น บราวน์กำลังทำลายสถิติในฐานะคลีฟแลนด์ บราวน์ ทำลายสนาม และก็ได้รับคำยกย่องจากแฟนคลับทุกแห่ง Powers ใช้ Brown เพื่อเน้นย้ำว่ามนุษย์ผิวดำมีความหมายแค่ไหน โดยไม่คิดถึงคนที่ใครๆก็รู้จัก โบ บริดเจสมีจี๋ที่ลืมไม่ลงในฐานะคาร์ลตัน ที่อาศัยอยู่ในบ้านกำเนิดของบราวน์ เซนต์ซิมมอนส์ หน้าจอร์เจีย พหูสูตรจะเชื้อสายบราวน์และก็ยินดีที่จะกล่าวว่าเขามาจากเมืองเดียวกันกับหอพักศักดิ์ศรีในอนาคต การรวมตัวของเขากับบราวน์ดูใจดีรวมทั้งเป็นมิตรจวบ

จนกระทั่งถึงเวลาที่บราวน์เสนอให้ช่วยคาร์ลตันย้ายเครื่องเรือนนิดหน่อย คาร์ลตันเตือนบราวน์อย่างเพิกเฉยว่าเขาไม่เคย “อนุญาตให้ n-gers อยู่ในบ้านข้างหลังใหญ่” ฮ็อดจ์ปลดปล่อยให้บริเวณใบหน้าของเขาบอกเล่าเรื่องราว แม้กระทั่งใหญ่เพียงใด คุณก็ยังไม่เก่งเท่าคนผิวขาวทั่วๆไป ด้วยวาจา Goree รวมทั้ง Ben-Adir มีรองเท้าที่ใหญ่ที่สุดที่จะเพิ่มเติม พวกเขากำลังเล่นเป็นคนพูดเร็ว เพศชายที่เย้ายวนใจความพอใจจากคำบอกเล่าที่พวกเขาบอกแล้วก็จังหวะที่พวกเขากล่าว Clay ขายตั๋ววูฟเกี่ยวกับความกล้าหาญชาญชัยของเขาในระหว่างที่ Malcolm ขาย Black Power แล้วก็การรู้แจ้งเห็นจริงของ Black ทั้งคู่ผูกพันกันอย่างแยกไม่ออกใน “One Night in Miami” เพราะเหตุว่าหัวข้อสำคัญเป็นการเปลี่ยนดวงใจเลื่อมใสของ Clay ไปสู่เชื่อถือของชาวอิสลาม รีวิวซีรี่ย์จีน

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนัง One Night in Miami
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในฐานะสาวกของเอลียาห์ มูฮัมหมัด เคลย์เป็นมากกว่าข้อสำคัญสำหรับมัลคอล์ม 

รีวิว หนัง เนื่องด้วยเคลย์มุ่งมั่นแล้วก็เข้มงวดเกี่ยวกับการกลับหัวใจใหม่ของเขา แม้กระนั้นตัวมัลคอล์มเองก็มีความข้องใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาในประเทศอิสลาม Goree เชื่อถือในสังเวียนในสองไฟต์ที่พรีเซนเทชั่นนี้ แล้วก็เขาก็ขบขันและก็เร็วดังคู่ขาในชีวิตจริง แม้ว่าจะเน้นย้ำสำเนียงโดยไม่หักโหมจนถึงเกินความจำเป็น นี่เป็นช่วงเวลาค่ำคืนของเขาที่จะฉลอง เบ็น-อาดีร์มีหน้าที่ที่ยากที่สุดที่จะเล่นตรงนี้ และไม่ใช่เพียงแต่เนื่องจากว่าเขายืนอยู่ในเงามืดที่หลบหลีกมิได้ของงานของวอชิงตัน Malcolm ออกจะเป็นคนถูกใจก่อให้เกิดปัญหาในตนเองในบางครั้ง ทำให้ลูกเรือที่เหลือจะต้องพิจารณาถึงพลังของพวกเขาในฐานะชายผิวดำในสายตาของมวลชน

ซึ่งไม่มีสัมภาระที่มีความขัดแย้งของเขา (ตารางและก็บราวน์) หรือกำลังจะตกทอด มัน (การแปลงของ Clay เป็น Cassius X) เบ็น-อาดีร์จำเป็นต้องสร้างสมดุลระหว่างระยะเวลากลุ่มนี้ รักษาพลังของมัลคอล์มให้อยู่ในระดับของผู้ชมที่จะโต้ตอบ “ฉันมีของจะให้นาย!” เขาบอก Cooke ภายหลังการกลับไปกลับมาครั้งสำคัญว่า Cooke ควรจะร้องต่อต้านหรือเปล่า Malcolm ขับร้อง Blowing in the Wind ของชายผิวขาวเพื่อแสดงให้ Cooke มีความเห็นว่าแม้กระทั้งBob Dylanเป็นนักขยับเขยื้อนมากยิ่งกว่าเขา มีความสัมพันธ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เกิดขึ้นในคืนวันหนึ่งรวมทั้ง Ben-Adir ก็ส่งผลให้เกิดสิ่งนี้ Malcolm ของเขาเด่นกว่าชุดอื่นๆเพียงนิดหน่อยแค่นั้น

แล้วเพศชายกลุ่มนี้เอ่ยถึงอะไรกันแน่? ฉันตั้งอกตั้งใจทิ้งเนื้อหาพวกนั้นไว้จำนวนมาก ความสำราญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ “One Night In Miami” เป็นการนั่งฟังพวกเขา เมื่อแยกจากแก่นแท้ของพวกเขา พวกเขาเป็นเพียงแค่ชายผิวดำ และก็หากคุณเป็นคนดำ ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะมีความสนิทสนมหลายทีที่คุณได้ประชุมกับคุณลุง เครือญาติ ร้านตัดผม ญาติ แล้วก็อื่นๆที่คล้ายคลึงกัน ทางของกษัตริย์ไม่สร้างความหงุดหงิดแม้กระนั้นก็หล่อเลี้ยง คุณสามารถสัมผัสถึงพื้นที่ปลอดภัยที่คุณผลิตขึ้นเพื่อผู้แสดงของคุณแสดงความรักและก็ความไม่ถูกกันของสคริปต์ของ Powers แล้วก็ฉันถูกใจแนวทางที่คุณวางกรอบขณะที่ Cassius Clay ขายตั๋วหนึ่งใบเยอะเกินไปในเวทีแล้วก็ถูกปกปิดเนื่องจากว่าความเลอะของเขา นอกเหนือจากการสลิปน้อยหรือสองครั้งสำหรับการเว้นจังหวะแล้ว นี่เป็นการเปิดตัวการดูแลเรื่องแรกบนหน้าจอขนาดใหญ่ป้อมดวงใจได้ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

เกิดเรื่องยากที่จะดูหนังเกี่ยวกับตำนานสีดำเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวโยงกับคนดำคนอื่นนับประสาอะไรสี่คน หากว่าพวกเราจะเป็นไปไม่ได้ทราบดีว่าในความเป็นจริงแล้วมีการกล่าวหรือทำอะไร “One Night In Miami” เป็นนิยายที่แสดงผลลัพธ์ได้เยี่ยมที่สุด เป็นเหตุการณ์สมมุติที่ไม่เอื้อเฟื้อความบริสุทธิ์ใจแล้วก็ความสลับซับซ้อนของมันเพื่อรู้เรื่องเหตุการณ์ที่เข้าใจง่ายขึ้น ปัญหาใหญ่บางเรื่องถูกพรีเซ็นท์ต่อผู้ชมรวมทั้งผู้แสดง ปัญหาที่ยังไม่หมดไป โชคร้ายที่ตำนานสามในสี่เรื่องในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ทิ้งพวกเราไป ทำให้หัวข้อนี้แปลงเป็นละครที่หวานอมขมกลืนโดยเฉพาะ คุณจะหัวเราะให้มากมาย ร้องไห้นิดนึง รวมทั้งนึกถึงมันเสมอๆด้วยความรัก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *