The True Story Of Pretty Womans Original Dark Ending

The True Story Of Pretty Womans Original Dark Ending

ปัจจุบัน พื้นที่นี้ยังคงถูกครอบครองโดยอาคารผู้โดยสารส่วนตัวนอกเอ็มไพร์อเวนิว 

อย่างไรก็ตาม ดูหนัง hd โรงอุปรากรไม่ได้อยู่ในซานฟรานซิสโกเลย แต่ก็ไม่ใช่เพราะขาดความพยายาม นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเบเวอร์ลีฮิลส์อาจแปลกใจที่รู้ว่าเพนต์เฮาส์ร่วมกันโดยเอ็ดเวิร์ดและวิเวียนในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของภาพยนตร์คือฉากที่สร้างขึ้นโดยเบรนเนอร์

เบรนเนอร์ออกแบบระเบียงของโรงละครและสร้างไว้กับผนังของเวทีเสียง ช็อตเดียวของวิเวียนและเอ็ดเวิร์ดที่เดินผ่านล็อบบี้โรงอุปรากรที่มีถ้ำถูกถ่ายทำที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ในอุทยานนิทรรศการ เบรนเนอร์เล่าว่ามีฟอสซิลไดโนเสาร์ปรากฏอยู่นอกกล้อง ร้านค้าของ Vivian ใน Boulmiche บน Rodeo Dr.สถานที่ Boulmiche ที่ว่างจาก Pretty Woman ที่ 479 Rodeo Dr. The Beverly Wilshire ไม่ใช่กลอุบายเพียงอย่างเดียวใน Pretty Woman เมื่อเอ็ดเวิร์ดพาวิเวียนไปเที่ยวซานฟรานซิสโกอย่างรวดเร็วเพื่อร่วมงานเปิดการแสดงโอเปร่าในคืนแรก พวกเขาก็บินออกจากอาคารผู้โดยสารเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวที่สนามบินฮอลลีวูด-เบอร์แบงก์

เธอยังมีบทบาทในภาพยนตร์หลายเรื่อง ล่าสุดคือในภาพยนตร์ไวโอเล็ตปี 2021 หลังจาก Pretty Woman จูเลียก็กลายเป็นนางแบบชั้นนำของฮอลลีวูด เธอได้แสดงใน Sleeping With the Enemy, My Best Friend’s Wedding, Notting Hill, the Ocean’s movies, The Mexican, Ben Is Back และอีกมากมาย เธอกลับมาพบกับ Richard Gere, Héctor Elizondo และ Garry Marshall อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Runaway Bride ปี 1999 จูเลียได้รับรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกจากการแสดงในภาพยนตร์ปี 2000 เรื่อง Erin Brockovich

เอ็ดเวิร์ดเสนอตัวจะช่วยวิเวียนออกจากถนนและแนะนำให้พาเธอไปอยู่ในคอนโดดีๆ และให้เงินช่วยเหลือแก่วิเวียน โดยสัญญาว่าจะมาเยี่ยมเธอเป็นประจำ วิเวียนรู้สึกขุ่นเคืองกับข้อเสนอนี้ เนื่องจากเอ็ดเวิร์ดยังคงปฏิบัติต่อเธอเหมือนเป็นโสเภณี และหวนคิดถึงจินตนาการในวัยเด็กของการได้รับการช่วยเหลือจากบ้านที่ถูกทารุณกรรมโดยอัศวินขี่ม้าขาว เมื่อฟิลลิปทนายความของเอ็ดเวิร์ดสงสัยว่าวิเวียนเป็นสายลับขององค์กร เอ็ดเวิร์ดเปิดเผยว่าพวกเขาพบกันได้อย่างไร ฟิลลิปเสนอข้อเสนออย่างคร่าวๆ ให้กับวิเวียนสำหรับบริการของเธอหลังจากที่เอ็ดเวิร์ดเสร็จงานกับเธอ

ส่วนเพลงอาเรียที่น่าทึ่งอย่างมากที่ทำซ้ำในภาพยนตร์มาจากตอนจบของ “Dammi tu forza!” (“ให้กำลังของคุณแก่ฉัน!”) จากโอเปร่า เปียโนที่ตัวละครของริชาร์ด เกียร์เล่นในล็อบบี้ของโรงแรม แต่งและขับร้องโดยเกียร์ Julia Roberts ร้องเพลง “Kiss” ของ Prince ขณะที่ตัวละครของ Richard Gere อยู่ในโทรศัพท์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประเมินใหม่สองครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า “แฟนตาซีพลังอำนาจที่เลวร้าย” หรือ “สตรีนิยมคลาสสิก” ที่ซ่อนเร้นหรือไม่? ด้านหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงงานบริการทางเพศ เฉลิมฉลองการบริโภคอย่างเด่นชัด และทำให้การเล่าเรื่องเจ้าหญิงถอยหลังเข้าคลอง ในอีกทางหนึ่ง วิเวียนมีความรู้สึกชัดเจนว่าเธอต้องการอะไรและขอบเขตของเธอคืออะไร และเท่าที่เอ็ดเวิร์ดช่วยชีวิตเธอ เธอพูดกับฉัน ช่วยเขากลับมาทันที (Everett Collection/Shutterstock)ริชาร์ด เกียร์ วัย 71 ปี แสดงเป็นเอ็ดเวิร์ด ลูอิส เพลย์บอยผู้มั่งคั่งที่ลงเอยด้วยการตกหลุมรักวิเวียน เขายังคงแสดงในภาพยนตร์เช่น Sommersby, Primal Fear, Arbitrage, Autumn in New York, Unfaithful และอีกมากมาย เขากลับมารวมตัวกับจูเลีย โรเบิร์ตส์, เฮคเตอร์ เอลิซอนโด, แกร์รี มาร์แชลอีกครั้งสำหรับละครรอม-คอมเรื่อง Runaway Bride ปี 1999

ในสัมปทานหนึ่งถึงการเสริมอำนาจตนเองในปี 2018 ตอนนี้วิเวียนปกป้องเธอที่จะถูกข่มขืน—ทนายขี้โกงของเอ็ดเวิร์ด—ด้วยตัวเธอเอง แทนที่จะปล่อยให้อัศวินสีขาวของเธอช่วยชีวิตเธอ ถึงกระนั้น เธอต้องการให้อัศวินขาวคนนั้นปีนขึ้นไปบนทางหนีไฟของเธอ ภาพยนตร์เรื่อง 1990 เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศครั้งใหญ่และทำให้โรเบิร์ตส์เป็นดาราในชั่วข้ามคืนในทันที การผลิตมีกำหนดจะถ่ายทำที่โรงอุปรากรแห่งสงครามในซานฟรานซิสโก แต่แผ่นดินไหวที่โลมา พรีเอตาในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2532 ได้สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อสถานที่ ทำให้ทีมผู้สร้างต้องประเมินใหม่ โรงละครมีลักษณะที่เหมาะสมสำหรับโรงอุปรากรซานฟรานซิสโก แต่หน่วยที่ 2 ได้ถ่ายภาพภายนอกของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติคาร์เนกีในพิตต์สเบิร์ก ดูหนังออนไลน์

‘Pretty Woman’ เป็นหลุมแห่งความเท็จที่ห่อด้วยเปลือกลูกกวาดที่มีตอนจบที่ทำให้ฉันต่อสู้กับอาการคลื่นไส้ 

โดดเด่นในฐานะผู้ปล่อยอาชีพ แต่ฉันรู้สึกเศร้าที่ตัวหนังเองก็ยังคงถือว่าเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในวงกว้าง ในการอัพเดทล่าสุดของซินเดอเรลล่า โสเภณีและนักธุรกิจผู้มั่งคั่งต่างตกหลุมรักกันและกันจนกลายเป็นคู่รักที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ขณะเดินทางไปทำธุรกิจในแอลเอ เอ็ดเวิร์ดซึ่งหาเลี้ยงชีพด้วยการซื้อและเลิกบริษัท หยิบโสเภณีวิเวียนขึ้นมาเล่นอย่างสนุกสนาน

ตัวอย่างของความโลภในองค์กร ฟิลิปเป็นตัวแทนของสิ่งที่เอ็ดเวิร์ดอาจเป็นได้หากเขาไม่ได้พบกับวิเวียนและเปลี่ยนทัศนคติต่อชีวิตของเขา เอ็ดเวิร์ดดูแลวิเวียนและพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธออยู่กับเขาเพราะเธอต้องการ ไม่ใช่เพราะเขาจ่ายเงินให้เธอ เธอปฏิเสธอีกครั้งและกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ที่เธอแชร์กับคิต เตรียมเดินทางไปซานฟรานซิสโกเพื่อรับ GED ด้วยความหวังว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้น เอ็ดเวิร์ดขึ้นรถพร้อมกับคนขับรถที่พาเธอกลับบ้าน

Bank of American Plaza มีตัวอย่างหนึ่งใน Pretty Woman เมื่องานวิจิตรศิลป์ส่งอิทธิพลโดยตรงต่อฉากและตำแหน่งของสถานที่ ในช่วงสุดท้ายของวันหยุดของเอ็ดเวิร์ด วิเวียนพาเขาไปที่ร้านกาแฟที่มีรูในผนังชื่อ Barb’s Quickie Grill แม้ว่าจะใช้เพื่อการถ่ายภาพที่รวดเร็วเท่านั้น แต่ก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุดเรื่องหนึ่งของสถานที่ทั้งหมดใน Pretty Woman เดิมที Lou’s Quickie Grill ตั้งอยู่ที่มุมของไฮแลนด์และซานตาโมนิกา ในปี 1960 ร้านกาแฟได้ย้ายออกไปสองสามช่วงตึกทางตะวันตกใกล้กับมุมของ Orange Druive

เอ็ดเวิร์ด เลวิส ผู้บุกเบิกองค์กรที่มีอำนาจสูงจากนิวยอร์ก ซื้อและรื้อถอนบริษัทที่ประสบปัญหา โดยขายทรัพย์สินออกไปเพื่อหากำไร เขาต้องการให้แฟนสาวมากับเขาในระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจ แต่เบื่อกับการเป็น “สาวเรียกแล้วรับสาย” ของเขา เธอจึงยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ออกจากงานเลี้ยงธุรกิจในฮอลลีวูดฮิลส์ เอ็ดเวิร์ดนำรถสปอร์ตโลตัสเอสปรีของทนายความและไปจบลงที่ฮอลลีวูดบูเลอวาร์ดในย่านโคมแดงของเมืองโดยไม่ได้ตั้งใจ

หลังจากที่วิเวียนให้เงินค่าเช่าและเงินอีกเล็กน้อย ขณะที่บอกเธอว่าเธอมี ‘ศักยภาพ’ คิทที่เป็นแรงบันดาลใจก็เริ่มวางแผนสำหรับชีวิตนอกถนน SourcePretty Woman เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Touchstone Pictures ปี 1990 ที่ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ลอว์ตันและกำกับโดยแกร์รี มาร์แชล นำแสดงโดยริชาร์ด เกียร์และจูเลีย โรเบิร์ตส์ และนำแสดงโดยเฮคเตอร์ เอลิซอนโด, ราล์ฟ เบลลามี่ และเจสัน อเล็กซานเดอร์ในบทบาทสนับสนุน “Pretty Woman” ละครเพลงดัดแปลงจากละครตลกแนวโรแมนติกปี 1990 ที่นำแสดงโดยจูเลีย โรเบิร์ตส์ จะปิดฉากในเดือนสิงหาคมหลังจากละครบรอดเวย์หนึ่งปี รายการประกาศเมื่อวันพุธ การปรับตัวทางดนตรีของภาพยนตร์ปี 1990 เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งที่บ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ไม่มีใครบนเวทีกลับกลายเป็นว่ามีพลังดึงดูดของจูเลีย โรเบิร์ตส์ ตั้งแต่เริ่มต้น “Pretty Woman” เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์

เอ็ดเวิร์ดขอโทษและตระหนักว่าบุคลิกตรงไปตรงมาของวิเวียนกำลังเสียดสีเขา เอ็ดเวิร์ดพาวิเวียนโดยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวไปดูลาทราเวียต้าที่โรงอุปรากรซานฟรานซิสโก เรื่องราวของโสเภณีที่ตกหลุมรักเศรษฐีวิเวียน หลังจากนั้นเธอก็แหกกฎ “ห้ามจูบ” ขณะมีเพศสัมพันธ์กับเอ็ดเวิร์ด หลังจากเข้าใจผิดคิดว่าเอ็ดเวิร์ดหลับอยู่ วิเวียนยอมรับว่าเธอรักเขา วิเวียนยอมรับอย่างตื่นเต้น แต่เมื่อเธอพยายามไปซื้อของที่โรดีโอไดรฟ์ เธอกลับถูกคนขายหญิงที่หยาบคายและเย่อหยิ่งผยองหันไปขอความช่วยเหลือจากบาร์นีย์ ผู้จัดการโรงแรม

ชื่อภาพยนตร์เรื่อง Pretty Woman มีพื้นฐานมาจาก “Oh, Pretty Woman” ซึ่งเขียนและร้องโดย Roy Orbison เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำงานร่วมกันบนหน้าจอระหว่างเกียร์และโรเบิร์ตส์; ภาพยนตร์เรื่องที่สองของพวกเขาคือ Runaway Bride ได้รับการปล่อยตัวในปี 2542 มาร์แชลได้พิจารณาคริสโตเฟอร์รีฟสำหรับบทบาทของลูอิสในขั้นต้นและอัลปาชิโนปฏิเสธ หนัง hd